adidas

Người mẫu Lily McMenamy, con gái của siêu mẫu huyền thoại Kristen McMenamy, quảng bá cho giày chứa thông điệp bảo vệ môi trường /// Ảnh: Instagram

Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy

0
Theo Hype Beast, hơn một triệu đôi Parley for the Oceans do Hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas (Đức) sản xuất trong nỗ lực giảm rác thải bãi biển đã được bán sạch. Mục tiêu năm nay sẽ là 5 triệu đôi.
Người tiêu dùng lựa giày trong cửa hàng Foot Locker /// Ảnh: Reuters

Giày thể thao đắt đỏ ế ẩm

0
Ông chủ các thương hiệu như Nike, Adidas hay Under Armour là những người buồn nhất khi những cái tên lớn như Michael Jordan, LeBron James hay Steph Curry không giúp giày thể thao đắt tiền bán chạy.
Phát hiện container chứa lượng lớn hàng hiệu 'dỏm' từ Trung Quốc

Phát hiện container chứa lượng lớn hàng hiệu 'dỏm' từ Trung Quốc

0
Ngày 29.6, một số lượng lớn hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Gucci, Chanel, Hermes, Apple... theo tờ khai là quá cảnh tại cảng Cát Lái nhưng có dấu hiệu thẩm lậu tiêu thụ tại Việt Nam đã bị lực lượng chức năng phát hiện.
Cánh tay robot do hãng Kuka sản xuất /// Reuters

Robot sẽ ‘tàn phá’ các nước đang phát triển

3
Bằng cách này hay cách khác, sự phát triển của robot vẫn đang đến. Những nước đang phát triển là các quốc gia ít chuẩn bị nhất, và cũng có nhiều thứ để mất nhất trước sự thay đổi này.
Robot đóng giày ở xí nghiệp Adidas tại Đức /// Ảnh: Adidas

Adidas dùng robot sản xuất thay công nhân vì lương cao

0
Việc hãng dụng cụ thể thao Adidas xây nhà máy ở Đức là ví dụ rõ nét nhất về việc các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyển dần hoạt động của họ về nước vì lương lao động tăng cao ở châu Á, theo The Wall Street Journal.
Cho những chuyến đi mùa mưa

Cho những chuyến đi mùa mưa

0
Để có một mùa hè trọn vẹn với những chuyến đi khám phá, các gia đình nên chuẩn bị những phụ kiện có tính năng trượt nước hoặc chống thấm để phòng khi cơn mưa bất chợt đổ xuống.
Cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro thường xuất hiện với chiếc áo khoác thể thao hiệu Adidas - Ảnh: Reuters

Vì sao lãnh đạo Cuba Fidel Castro thích mặc áo khoác Adidas?

0
Lãnh đạo cách mạng Cuba Fidel Castro đã có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng hôm 19.4 trong chiếc áo khoác thể thao hiệu Adidas. Nhiều người tò mò tại sao ông Castro lại thích nhãn hiệu của Đức này đến như vậy.
Những đôi giày từ rác biển

Những đôi giày từ rác biển

0
(TNO) Một vấn nạn đối với các đại dương là sự ô nhiễm do chất thải nhựa dẻo ngày càng nhiều, không chỉ rất khó phân huỷ mà còn làm chết hàng loạt sinh vật biển.
Adidas: Không có chuyện bỏ lao động Việt Nam

Adidas: Không có chuyện bỏ lao động Việt Nam

0

(TNO) Trả lời phỏng vấn của Thanh Niên Online ngày 13.6, đại diện Adidas khẳng định Việt Nam vẫn là một trong những nguồn cung cấp nhân công hàng đầu thế giới của tập đoàn này.

Tin đọc nhiều