adele

'Send my love' của Adele không thành công như dự đoán

'Send my love' của Adele không thành công như dự đoán

1
(iHay) Nếu như Hello của Adele cán mốc 600 triệu lượt xem trên YouTube trong một tháng, 1 tỉ lượt xem trong ba tháng thì hit mới Send my love của nữ ca sĩ đang dậm chân tại chỗ quanh con số 70 triệu lượt xem.
Bức ảnh cho thấy độ ‘cuồng’ Beyoncé của Adele  /// Ảnh: Instagram Adele

Adele tiết lộ ‘mê mệt’ Beyoncé

0
Như đa số người hâm mộ cuồng nhiệt khác, Adele tỏ ra vui mừng khi được thưởng thức album mới của thần tượng - nữ ca sĩ Beyoncé.
Adele (phải) và 'bản sao' Emily - Ảnh: Twitter NV

Adele đụng mặt 'bản sao' trên sân khấu

0
Trong một buổi biểu diễn tại Anh, Adele đã mời lên sân khấu một fan nữ có khuôn mặt hao hao giống cô. Họ đã trò chuyện và 'selfie' trước hàng ngàn khán giả.
MV Hello cán mốc 1 tỉ lượt xem nhanh nhất từ trước tới nay - Ảnh: Chụp màn hình YouTube

MV ‘Hello’ của Adele cán mốc 1 tỉ lượt xem

0
Chưa đầy ba tháng kể từ ngày phát hành, đĩa đơn dẫn đường cho album 25 của 'họa mi nước Anh' đã xô ngã kỷ lục mà See you again đã lập ra trước đó khi đạt 1 tỉ lượt xem trong thời gian ngắn nhất trên YouTube.
Adele ẵm trọn 4 đề cử tại 4 hạng mục quan trọng nhất tại giải Brit Awards 2016 - Ảnh: Reuters

Adele dẫn đầu đề cử giải ‘Grammy của Anh’

0
Với những cống hiến không mệt mỏi của Adele với album 25, 'họa mi nước Anh' xứng đáng dẫn đầu với 4 đề cử tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng âm nhạc nước Anh - Brit Awards 2016, BBC đưa tin.
Adele và Lionel Richie - Ảnh: EW

2 giọng ca lừng danh lên kế hoạch hát chung

1
Khi nữ danh ca Anh Adele tung ra bản Hello đình đám vào cuối năm nay, người hâm mộ đã lập tức liên tưởng và so sánh với ca khúc cùng tên để đời của nam danh ca Mỹ Lionel Richie, được công bố vào năm 1984. 
Ảnh chụp từ Facebook

Lướt mạng: Cảm xúc thăng hoa trước U21 HAGL

0

Cảm xúc trước thắng lợi của U21 HAGL, album '25' của Adele phá vỡ kỷ lục, clip thử lòng tốt ở Mỹ... là những sự kiện đang được cộng đồng mạng quan tâm chia sẻ.