adele

Adele và vị hôn phu Simon Konecki  /// Ảnh: Chụp màn hình Mirror

Rộ tin Adele tổ chức lễ cưới tại Anh

0
Giọng ca nổi tiếng nước Anh được cho là sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 năm nay sau 5 năm yêu nhau và có một cậu con trai chung với doanh nhân thành đạt Simon Konecki.
Adele là một trong những cái tên sáng giá nhất của cuộc đua Grammy 2017 /// Ảnh: Reuters

Hàng loạt sao phấn khích trước đề cử Grammy 2017

0
Danh sách ứng viên cho giải thưởng danh giá Grammy 2017 được tiết lộ vào rạng sáng 6.12 (giờ địa phương) cho thấy hai ngôi sao Adele và Beyoncé là những cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua 'Ghi âm của năm', 'Bài hát của năm' và 'Album của năm'.
Beyocé và Adele  /// Ảnh: Reuters

Beyoncé và Adele đối đầu tại Grammy 2017

0
Dù sở hữu tới 9 đề cử tại các hạng mục lớn nhỏ nhưng con đường tới tượng kèn vàng của Beyoncé sẽ không hề đơn giản bởi sự hiện diện của “họa mi nước Anh” Adele trên mọi mặt trận.
Adele phá vỡ sự thống trị của One Direction và trở thành nghệ sĩ Anh quốc dưới 30 tuổi giàu nhất

Adele là nghệ sĩ Anh quốc dưới 30 tuổi giàu nhất

0
Theo bảng thống kê tài sản của tạp chí Heat, Adele đã đánh bại One Direction để trở thành nghệ sĩ người Anh dưới 30 tuổi giàu nhất, kết thúc sự thống trị trong 3 năm liên tiếp của nhóm nhạc nam đình đám.
Adele muốn tạm ngưng ca hát để trở thành sinh viên đại học. /// Ảnh: Reuters

Adele lên kế hoạch ‘cắp sách đến trường’

0
Từng bỏ dở chuyện học tập để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp nhưng giờ đây, khi đã thành công và nổi tiếng, “họa mi nước Anh” lại mong muốn được trở lại làm một cô sinh viên bình thường, BBC đưa tin.
Beyoncé dẫn đầu VMAs năm nay với 11 đề cử

Beyoncé dẫn đầu đề cử MTV Video Music Awards 2016

0
“Ong chúa” Beyoncé đang dẫn đầu với 11 đề cử ở những hạng mục quan trọng, xếp thứ hai là “họa mi nước Anh” Adele và danh sách đề cử này còn gây sốc hơn khi hoàn toàn vắng bóng cái tên Taylor Swift.