adb

ADB nâng dự báo tăng trưởng ở châu Á

ADB nâng dự báo tăng trưởng ở châu Á

0
Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã nâng dự báo tăng trưởng kinh tế cho châu Á trong hai năm 2017 và 2018, và Đông Nam Á tiếp tục góp phần quan trọng trong đà phát triển này. 
Sức mạnh tín dụng và uy tín của TPBank liên tục gia tăng cùng với sự hợp tác với các nhà đầu tư ngoại

ADB tăng sức mạnh tín dụng cho TPBank

0
Tại Hà Nội, ngày 24.5.2017, theo hợp đồng được ký giữa TPBank và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), ADB vừa cấp hạn mức bảo lãnh để thực hiện các giao dịch thương mại với tổng giá trị giao dịch tại một thời điểm lên tới 30 triệu USD, tương đương 681 tỉ đồng cho TPBank.
Người lớn tuổi làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác nhập cảnh ở phi trường quốc tế Narita, Nhật Bản /// Thụy Miên

Nguy cơ ‘già nhưng chưa kịp giàu’ ở châu Á

3

Quỹ Tiền tệ Thế giới kêu gọi các nền kinh tế châu Á hãy học hỏi từ kinh nghiệm của Nhật Bản và sớm hành động để đối phó tình trạng dân số già đang gia tăng nhanh chóng.

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Takehiko Nakao /// Ảnh: Thụy Miên

ADB không đối đầu với AIIB

0
Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Takehiko Nakao nhấn mạnh chủ nghĩa bảo hộ không ảnh hưởng mấy đến viễn cảnh tăng trưởng kinh tế của khu vực.
ADB tiếp tục cho VN vay 1 tỉ USD/năm /// Ảnh TNO

ADB tiếp tục cho Việt Nam vay 1 tỉ USD/năm

0
Đây là thông tin ông Eric Sidgwick, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam cho biết tại cuộc họp báo công bố Chiến lược và Chương trình Hỗ trợ của ADB dành cho Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020.
ADB cho Campuchia vay hơn 1 tỉ USD

ADB cho Campuchia vay hơn 1 tỉ USD

0
Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa cam kết cung cấp cho Campuchia các khoản vay trị giá 1,09 tỉ USD trong 3 năm tới nhằm giúp nước này đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giáo dục và các ưu tiên khác.
ADB tăng nguồn vốn cho vay

ADB tăng nguồn vốn cho vay

0
Các nhà tài trợ và cổ đông của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) nhất trí tăng nguồn vốn cho vay và viện trợ không hoàn lại lên mức 20 tỉ USD vào năm 2020, theo tờ The Jakarta Post.