ach tac duong sat

Đường sắt qua miền Trung hư hỏng nặng do mưa lũ /// Ảnh Ngọc Năm

Tạm dừng tàu đi Vinh - Huế vì mưa lũ

0
Ngành đường sắt đã tạm dừng các tàu khách Thống Nhất đi Vinh (Nghệ An), Thừa Thiên - Huế vì mưa lũ, ách tắc đường sắt Bắc - Nam.
Thủy điện Hố Hô xả lũ sáng 16.10 và trường học ở xã Phương Mỹ ngập trong nước	 /// Ảnh: K.Hoan

Thủy điện xả lũ xuống dân

7
Chiều 16.10, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai đã họp trực tuyến với các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa bàn giải pháp ứng phó cơn bão số 7.
Tàu trật bánh, gây ách tắc đường sắt nhiều giờ

Tàu trật bánh, gây ách tắc đường sắt nhiều giờ

0
(TNO) Khoảng 16 giờ ngày 27.3, trên tuyến đường sắt bắc nam, thuộc khu vực Dốc Xây, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), đã xảy ra vụ va chạm giữa tàu hỏa và 1 xe công nông gây ách tắc đường sắt nhiều giờ liền.
Bão vào bờ hay quay ra biển ?

Bão vào bờ hay quay ra biển ?

0
Chiều tối hôm qua, mô hình dự báo của Hải quân Hoa Kỳ vẫn cho là bão số 7 (Hagibis) sẽ đi vào bờ, vị trí ở phía bắc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hàn Quốc cũng cho rằng bão đổ bộ vào đất liền. Mô hình dự báo của Bắc Kinh (Trung Quốc) thì cho là bão sẽ vào sát bờ ở phía bắc Nha Trang, nhưng không tiếp tục đi vào đất liền mà quay ngược ra biển theo hướng đông bắc. Trong khi đó, các mô hình dự báo của Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông đều cho là bão quay ngược ra biển theo các hướng: đông - đông bắc (Nhật), đông (Đài Loan) và đông - đông nam (Hồng Kông). * Các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Tin đọc nhiều