Acer ra mắt dòng ConceptD chuyên dành cho các nhà sáng tạo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Acer Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm ConceptD mới trong sự kiện triển lãm nghệ thuật “Sáng tạo nguyên bản”, hướng tới những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa cao.

Mẫu máy ConceptD 7 Ezel Pro với thiết kế độc đáo /// Ảnh: T.Luân
Mẫu máy ConceptD 7 Ezel Pro với thiết kế độc đáo
Ảnh: T.Luân

ConceptD là hệ sinh thái rộng lớn dành cho các nhà sáng tạo, bao gồm cả laptop, màn hình và desktop. Acer trang bị cho ConceptD hiệu năng cao và khả năng vận hành bền bỉ, đáp ứng được yêu cầu công việc xử lý đồ họa và nội dung ở mức độ cao nhất của ngành công nghiệp sáng tạo. Điều này tạo nên sự chắc chắn và ổn định trong suốt thời gian dài làm việc với những tác vụ nặng về phần cứng.

ConceptD 7 Ezel Pro là laptop sở hữu ngôn ngữ thiết kế xoay gập cùng bản lề Ezel độc đáo, phù hợp những người làm sáng tạo chuyên nghiệp và yêu cầu hiệu năng cao cũng như độ ổn định tuyệt đối. Máy được trang bị vi xử lý lên đến Intel Xeon W-10885M hoặc Intel Core i7, card đồ họa cao nhất Nvidia Quadro RTX 5000 hoặc GeForce RTX 2060.

Với cấu hình này, người dùng có thể tự do làm việc và sáng tạo nội dung nhưng đảm bảo được hệ thống vận hành ổn định, mượt mà. Laptop có màn hình cảm ứng đa điểm 15,6 inch, độ phân giải 4K được chứng nhận PANTONE-Validated cho khả năng hiển thị hình ảnh và màu sắc huẩn xác. Đi kèm ConceptD 7 Ezel Pro là bút Wacom EMR với 4,096 cấp độ nhạy dành riêng cho các tác vụ phác họa bản vẽ.

Acer ra mắt dòng ConceptD chuyên dành cho các nhà sáng tạo  - ảnh 1

Mẫu máy tính cá nhân thuộc hệ sinh thái ConceptD của Acer

Ảnh: T.Luân

Ngoài ra, còn có mẫu Desktop ConceptD 500 có thiết kế hiện đại tối giản theo phong cách Scandinavian với màu trắng, ốp gỗ ở mặt trên. ConceptD 500 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ bên trong thiết kế đẹp với vi xử lý Intel Core i9, card đồ họa Nvidia Quadro RTX 4000, giúp cho các nhà sáng tạo thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trong các tác vụ làm phim hoạt hình 3D, thiết kế trên AI.

Máy được trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu, sử dụng tới ba quạt làm mát để giải tỏa sức nóng bên trong thiết bị. ConceptD 500 đi kèm tất cả cổng kết nối thông dụng hiện nay, bao gồm cả sạc không dây ở mặt trên máy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU