ACB có tân tổng giám đốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.1, ông Từ Tiến Phát chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ông Từ Tiến Phát thay cho ông Đỗ Minh Toàn đã đảm nhận vị trí tổng giám đốc ACB trong 9 năm qua. Ông Từ Tiến Phát làm việc hơn 25 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và chức vụ gần đây nhất là Phó tổng giám đốc ACB.

ACB có tân tổng giám đốc - ảnh 1

Ông Từ Tiến Phát - tân Tổng giám đốc ACB

t.x

Trên cương vị mới, ông Từ Tiến Phát thực thi chiến lược đến năm 2025 đã được Hội đồng quản trị phê duyệt như chuyển đổi số trong toàn bộ hoạt động; thay đổi mô hình kinh doanh với mũi nhọn là ngân hàng số bên cạnh việc giữ vững hiệu quả của ngân hàng truyền thống; sử dụng và phân tích dữ liệu để nâng cao trải nghiệm khách hàng, năng lực quản trị rủi ro; xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, năng động để mỗi cá nhân đều có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của tổ chức.

Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB - cho biết, đội ngũ lãnh đạo tài năng luôn là yếu tố quan trọng nhất trên hành trình phát triển của ACB từ khi thành lập đến nay. Sự thay đổi thành viên Ban điều hành là một quá trình xây dựng và phát triển nhân sự kế thừa đã được hoạch định trong dài hạn để bảo đảm ACB phát triển bền vững, ổn định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU