Abramovich

Andre Carrillo (phải) khoác áo Sporting Lisbon đấu với Chelsea, trong lúc anh đang thuộc quyền sở hữu của công ty do tỉ phú Roman Abramovich (ảnh phải) lập ra	 /// AFP

Tỉ phú Roman Abramovich có thể bị cấm làm chủ CLB Chelsea

1
Cuộc điều tra của kênh BBC News mới đây tiết lộ ông Roman Abramovich thông qua một công ty sở hữu có trụ sở ở Quần đảo Virgin thuộc Anh (Leiston Holdings), đã âm thầm đầu tư vào nhiều cầu thủ không thuộc CLB Chelsea do mình làm chủ.
Chelsea và lịch sử thay tướng kỳ quặc

Chelsea và lịch sử thay tướng kỳ quặc

0
Chelsea lại có chức vô địch ở châu Âu trong mùa giải vừa qua, và như thường lệ, họ lại tiếp tục...thay tướng. Đây dường như đây là thói quen đáng sợ! 
Ông chủ Chelsea là Abramovich "bặt vô âm tín" trên khán đài Stamford Brigde trong một thời gian dài /// REUTERS

Tỉ phú Abramovich không ‘bỏ rơi’ Chelsea dù ‘mất tích’ gần 1 năm

0

Ông chủ người Nga Roman Abramovich được cho là sẽ cam kết gắn bó với CLB Chelsea mặc dù không xuất hiện trên khán đài sân Stamford Bridge trong gần một năm qua giữa những rắc rối thị thực ở Anh, làm dấy lên thông tin tỉ phú này sẽ bán đội bóng thành London.

Eden Hazard (giữa) góp công trong chiến thắng của Chelsea trước Newcastle  /// Reuters

Ngoại hạng Anh: Chelsea toàn thắng 3 trận

0

Khuya ngày 26.8 (giờ VN), Chelsea lần đầu tiên sau 7 năm mới có chiến thắng trên sân St James' Park của Newcastle với tỷ số 2-1, và duy trì thành tích toàn thắng 3 trận từ đầu mùa. Nhưng có tin CLB thành London sắp bị bán.