a xít uric

Ăn uống giảm nguy cơ bị gút

Ăn uống giảm nguy cơ bị gút

0
(TNO) Hàm lượng a xít uric tăng cao trong máu có thể dẫn đến vấn đề về viêm khớp được gọi là bệnh gút. Một khi cơ thể không thể bài tiết a xít uric một cách hợp lý, hàm lượng này sẽ tăng lên. Ăn uống có nguyên tắc sẽ giúp giải quyết bài toán này.
Để giảm a xít uric trong cơ thể

Để giảm a xít uric trong cơ thể

0
(TNO) Lượng a xít uric tăng trong cơ thể một khi cơ thể sản xuất quá nhiều hoặc không thể thải nó một cách hiệu quả. Để tránh các biến chứng do hàm lượng cao a xít uric gây ra như bị gút, bệnh tim mạch..., bạn cần kiểm tra chế độ ăn uống hằng ngày, theo trang healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.