Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc châu Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bích Ngọc và các nghệ sĩ trẻ sẽ đại diện Việt Nam tham dự và biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc trực tuyến châu Á - Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan vào tháng 6.

Bích Ngọc sẽ tham dự và biểu diễn tại Viral Fest Asia 2017 /// Ảnh: BTC
Bích Ngọc sẽ tham dự và biểu diễn tại Viral Fest Asia 2017
Ảnh: BTC

Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3.6 tại Trung tâm biểu diễn và tổ chức sự kiện âm nhạc Show DC. Trong đó, Bích Ngọc cùng với Min - nữ ca sĩ trẻ thành công với hàng loạt hit như Gọi tên em, Tìm, Yêu... và Lynk Lee - tác giả của các bản cover tiếng Anh rất được yêu thích như Có khi nào rời xa, Sau tất cả... sẽ đại diện Việt Nam trình diễn ngay trong đêm mở màn 2.6.

Đây là đêm diễn giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng (artistes & creators) với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ đến từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á như Hao Ren (Malaysia), Keng Tachaya (Thái Lan), Snowbaby (Đài Loan), Ayur (Nhật Bản)...

Với Bích Ngọc, đây không phải là lần đầu tiên cô biểu diễn cùng các nghệ sĩ quốc tế. Trước đó, Á quân Vietnam Idol 2015 từng hợp tác với các tên tuổi lớn như nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ nổi tiếng DQ, ca sĩ - nhạc sĩ người Canada Athésia... Tuy nhiên, việc đứng trên sân khấu âm nhạc lớn cùng các ngôi sao châu Á khiến cô không khỏi hồi hộp. Học trò Thanh Bùi chia sẻ: "Ngọc muốn mang màu sắc mới của âm nhạc của Việt Nam đến với lễ hội âm nhạc này. Đó là sự pha trộn của soul, pop... Có thể mọi người chưa biết tiếng Việt nhưng Ngọc hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được chất nhạc Việt của Ngọc".

Riêng đêm diễn quy tụ các ngôi sao châu Á (country headliners) diễn ra ngày 3.6 thì Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam, tham gia biểu diễn cùng các ngôi sao như Bi Rain, AKB48...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU