Á hậu Trà Ngọc Hằng: ‘Được làm bạn gái cầu thủ thì còn gì bằng’

0 Thanh Niên Online

Lần đầu làm khách mời cho chương trình bình luận EURO 2016 của Báo Thanh Niên, á hậu Trà Ngọc Hằng đã đem đến rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh bóng đá.

Á hậu Trà Ngọc Hằng
Nhân vật cung cấp
[VIDEO]: NGƯỜI ĐẸP TRÀ NGỌC HẰNG BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN TRẬN ĐỨC - SLOVAKIA

Ai bảo phụ nữ thì không ham mê bóng đá bằng đàn ông. Á hậu Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ, cô cuồng mê môn thể thao vua từ năm 16 tuổi khi vô tình xem tuyển Đức thi đấu tại World Cup. Từ ngày đó, nữ ca sĩ sinh năm 1990 bắt đầu yêu mến bóng đá và dõi theo hành trình của “Cỗ xe tăng Đức” ở các giải đấu quốc tế.

Trà Ngọc Hằng thẳng thắn chia sẻ, động lực để cô yêu mến đội Đức một phần vì… trai đẹp. Cô nàng kể vanh vách tên những cầu thủ đang chơi trong đội hình.

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1990 cũng chia sẻ quan điểm về việc yêu và tiến xa với đối tượng là cầu thủ. Trà Ngọc Hằng cho rằng, đa số cầu thủ đều mạnh khỏe và giỏi giang, đó là hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô gái như Hằng đang hướng đến. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi Trà Ngọc Hằng cũng muốn người yêu tương lai là cầu thủ, nếu cầu thủ tuyển Đức thì càng tốt.

Á hậu Trà Ngọc Hằng: ‘Được làm bạn gái cầu thủ thì còn gì bằng’ - ảnh 1
Á hậu Trà Ngọc Hằng mơ một lần đến châu Âu xem bóng đá
Nhân vật cung cấp

Nếu điều đó thành sự thật, Trà Ngọc Hằng sẽ thường xuyên được trực tiếp theo dõi các trận cầu mang đẳng cấp quốc tế bên cạnh bạn trai hoặc để cổ vũ cho bạn trai đang thi đấu. Đối với nữ ca sĩ sinh năm 1990, đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Quay trở lại trận đấu Đức gặp Slovakia, Trà Ngọc Hằng đưa ra những quan điểm cá nhân để phản bác lại nhận định chuyên môn của nhà báo Tân Lam. Dù không chuyên về lĩnh vực bóng đá nhưng á hậu chia sẻ không thua kém bất kì nhà báo nam nào. Chính điều đó đã làm nên sự thú vị của chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU