Á hậu Thùy Dung trưởng thành, chững chạc sau khi yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại một sự kiện, Thùy Dung để lại ấn tượng đẹp với phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch. Á hậu Việt Nam được khen nhan sắc thăng hạn sau gần 5 năm đăng quang.

Á hậu Thùy Dung đẹp mặn mà, thăng hoa trong sự nghiệp lẫn tình cảm /// Ảnh: KIỆT VÕ
Á hậu Thùy Dung đẹp mặn mà, thăng hoa trong sự nghiệp lẫn tình cảm
Ảnh: KIỆT VÕ

Tự tin trong vai trò MC, mỹ nhân sinh năm 1996 thể hiện bản lĩnh người dắt chương trình chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Á hậu cho biết khuya trước đó, cô phải hoàn tất lịch trình một dự án mới ở Long Thành, Đồng Nai. Đến sáng hôm sau, cô phải dậy sớm trang điểm, đồng thời tổng duyệt và ôn lại kịch bản. Dù cường độ làm việc gấp rút, Thùy Dung giữ tinh thần chuyên nghiệp, cố gắng hoàn thành công việc.

Á hậu Thùy Dung: 'Nhờ công việc MC, tôi trở thành một con người khác'1

Ít ai biết Á hậu từng là một sinh viên rụt rè, sợ đám đông nhưng nỗ lực thay đổi bản thân để gặt hái thành công như hôm nay

ẢNH: KIỆT VÕ

Trước một Thùy Dung tự tin, rạng rỡ, nhiều người dành lời khen cho sự "lột xác" này. Cô kể trước đây bản thân khá nhút nhát, thậm chí cả khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2016. Song từ lúc chuyên tâm theo đuổi MC song ngữ, cô rèn luyện kỹ năng giao tiếp lẫn sân khấu. Nhờ sự chăm chỉ, không ngại khó, Thùy Dung dần trở thành gương mặt MC phủ sóng nhiều sự kiện lớn tại TP HCM.

"Nhờ công việc MC, tôi trở thành một con người khác. Tôi hiểu mình cần nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định khả năng. Tôi không ngại đi chậm, chỉ sợ mình đứng yên", cô nói. Do đó, cô trân quý mỗi cơ hội được làm việc và đón nhận những lời phản hồi để thay đổi bản thân tốt hơn. 

Á hậu Thùy Dung: 'Nhờ công việc MC, tôi trở thành một con người khác'2

Thùy Dung thần thái cuốn hút khi dẫn sự kiện bên cạnh các mỹ nhân showbiz

ẢNH: KIỆT VÕ

Hiện tại, Thùy Dung và bạn trai yêu nhau ba năm. Khi tình cảm tiến đến sự bền chặt, Thùy Dung quyết định ra mắt gia đình. May mắn, bố mẹ hai bên đều quý cả hai và ủng hộ chuyện tình cảm của con cái. Thậm chí, á hậu cho hay bố mẹ còn quan tâm, lo lắng cho bạn trai của con gái còn hơn cô vì thấy anh hiền lành, chân chất. Ngoài ra, trong những chuyến đi chơi hay dịp trọng đại của gia đình, anh đều cố gắng sắp xếp tham dự như một thành viên ruột thịt. Ngược lại, Thùy Dung thường tranh thủ thời gian ra Hà Nội chào hỏi, gặp mặt nhà bạn trai.

Á hậu Thùy Dung: 'Nhờ công việc MC, tôi trở thành một con người khác'3

Thùy Dung cho biết 2022 mới tính đến chuyện kết hôn

ẢNH: KIỆT VÕ

Nói về sự thay đổi bản thân sau yêu, Thùy Dung cho biết cô cảm thấy trưởng thành, chững chạc hơn. Nhiều lúc thay vì ra ngoài hẹn hò, cô cố gắng nghiên cứu nhiều món ăn ngon và trổ tài nấu nướng để cả hai cùng tận hưởng. Chưa kể, bạn trai cho cô nhiều lời khuyên trong công việc, giúp cô biết quản lý tài chính hợp lý hơn.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết khen họ đẹp đôi, song thắc mắc vì sao cả hai chưa tiến đến hôn nhân. Thùy Dung cũng nhiều lần chia sẻ, bạn trai và cô giống nhau ở chí cầu tiến trong công việc. Chưa kể, cả hai còn trẻ tuổi nên mục tiêu chung là phấn đấu, nỗ lực để sự nghiệp vững chắc. Ít nhất sang năm sau 2022, cả hai mới tính chuyện kết hôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU