Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi vui khi Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chia sẻ với Thanh Niên, Thảo Nhi Lê bộc bạch rằng cô vui khi Huy Trần có được tình yêu của đời mình. Hậu chia tay, người đẹp cũng tìm thấy “một nửa” phù hợp, cô không ngại chạm mặt bạn trai cũ trong tương lai.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi vui khi Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc  - ảnh 1

Thảo Nhi - Huy Trần thời còn yêu. Họ từng cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình (ảnh phải)

chụp màn hình

Á hậu Thảo Nhi từng có mối tình với Huy Trần - chồng hiện tại của Ngô Thanh Vân. Cặp đôi yêu nhau khi còn ở Đức rồi cùng về Việt Nam sống và làm việc. Đôi trẻ được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình Người ấy là ai hồi 2019 và chia sẻ về chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bộ đôi được sự ủng hộ từ gia đình hai bên song sau khoảng 2 năm gắn bó, người đẹp 9X và bạn trai doanh nhân quyết định “đường ai nấy đi” vì không còn điểm chung. Sau đổ vỡ, họ đều đã tìm được tình yêu của riêng mình và trở thành những người được công chúng biết đến.

Trong cuộc phỏng vấn với Thanh Niên hôm 30.6, Thảo Nhi Lê cho biết cô cảm thấy thoải mái nếu chạm mặt người cũ tại một sự kiện nào đó trong tương lai. “Thật ra anh Huy và tôi chia tay trong hòa bình. Nói chung hai đứa thấy không còn hợp nhau nữa và mối quan hệ dần trở nên ‘toxic’ (độc hại) nên quyết định sẽ đi con đường riêng. Tất nhiên thời gian đầu khi hai người kết thúc, ai cũng sẽ buồn, nhất là phụ nữ bởi đôi khi mình khá nặng tình, khó dứt ra được nhưng đến một ngày mình phải chấp nhận chuyện cả hai không thể chung đường”, cô chia sẻ.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi vui khi Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc  - ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi chia sẻ cô và bạn trai cũ chia tay trong hòa bình. Người đẹp vui khi cả hai đều tìm được tình yêu mới

độc lập

Người đẹp thừa nhận cô mừng vì Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc sau khi họ chia tay. Á hậu bộc bạch: “Tôi thấy vui khi anh ấy có thể tìm được một người che chở cho anh ấy, phù hợp với cuộc sống của anh ấy, điều mà có thể lúc quen nhau tôi không làm được. Bản thân tôi cũng cần một người đàn ông mà mình có thể tựa vai vào và tôi cũng đã tìm thấy một người như thế. Tôi nghĩ mọi chuyện xảy ra đều có lý do cả nên nếu tôi và anh Huy có gặp lại nhau thì chắc chắn mọi thứ vẫn cứ bình thường thôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Thảo Nhi Lê cho biết sau khi “đường ai nấy đi” cô và bạn trai cũ không còn gặp lại nhau, cũng không làm bạn. “Cho đến hôm nay, dù Sài Gòn rất nhỏ nhưng tôi và anh ấy chưa bao giờ đụng nhau. Mặc dù mỗi khi ra đường tôi gặp gỡ cả ngàn người, có những người gặp đi gặp lại nhưng riêng anh ấy thì tôi không còn gặp lại nữa. Coi như hết duyên rồi”, người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi vui khi Huy Trần tìm được bến đỗ hạnh phúc  - ảnh 3

Người đẹp 9X đang hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 2 năm

instagram thao nhi le

Không lâu sau khi chia tay Huy Trần, Thảo Nhi Lê gặp gỡ Bảo Long - một doanh nhân hơn cô 9 tuổi, cả hai nhanh chóng phải lòng đối phương và công khai mối quan hệ vào năm 2020. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam từng chia sẻ cô bị thu hút bởi sự trưởng thành, chín chắn của bạn trai và học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống lẫn công việc khi ở bên cạnh anh. Trong quá trình người đẹp tham gia Miss Universe Vietnam 2022, người yêu cũng hết lòng ủng hộ, động viên và dõi theo hành trình của cô. Anh cũng có mặt trong đêm chung kết, chứng kiến khoảnh khắc Thảo Nhi giành ngôi Á hậu 1 và gửi lời chúc mừng đến “nữ hoàng” của lòng mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU