Á hậu Phương Nga: Tôi sợ bị nói ‘chỉ có cái mã, không biết làm gì'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Phương Nga vừa đăng tải đoạn clip giải đáp những thắc mắc của khán giả về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình.

Á hậu Phương Nga: Tôi sợ bị nói ‘chỉ có cái mã, không biết làm gì' - ảnh 1

Hiện tại, Phương Nga không có ý định chuyển vào TP.HCM sinh sống

FBNV/Chụp màn hình

Trong buổi trò chuyện, Phương Nga cho biết cô và Bình An chưa có ý định chuyển vào TP.HCM sinh sống. Người đẹp sinh năm 1998 giải thích hiện tại, bạn trai đang tham gia đóng phim truyền hình cho VFC. “Hơn nữa, bố mẹ An đang ở Phú Thọ nên tôi nghĩ An sẽ ở ngoài này. Còn tôi thì hiện nay đang đi dẫn tại Đài truyền hình Việt Nam. Tôi nghĩ công việc không cho phép mình vào TP.HCM sinh sống. Nhưng vẫn như bình thường thôi, khi có công việc thì tôi sẽ bay vào".

Á hậu Phương Nga: Tôi sợ bị nói ‘chỉ có cái mã, không biết làm gì' - ảnh 2

Nhan sắc xinh đẹp của Phương Nga sau 3 năm đăng quang Á hậu Việt Nam

FBNV

Nói thêm về mối quan hệ với Bình An, Phương Nga kể trước đây cô và bạn trai thường xưng hô cậu - mợ. Cách gọi này bắt đầu từ một buổi đi xem phim cùng nhau. Dần dần, Á hậu Việt Nam 2018 cảm thấy "sợ" kiểu xưng hô này vì bị một số người bảo làm màu, bắt chước người khác. “Từ đó tôi thấy sợ và nghĩ đó là cách gọi xưng hô bình thường thôi nhưng sao mọi người lại làm quá lên. Cho nên bây giờ tôi xưng với An là cậu - bạn, chứ tôi không bao giờ gọi An là anh đâu", người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ.

Đồng thời, khi được hỏi về động lực để bản thân phấn đấu và đạt được vị trí như hiện tại, Phương Nga thừa nhận "rất sợ bị thua kém". Cô nói: “Tôi rất sợ khi mọi người nhìn vào bảo: “Con này chỉ có cái mã, chứ chẳng có gì cả, không biết làm gì cả, không có kỹ năng, chuyên môn". Cho nên tôi sợ mọi người nhìn mình mà chỉ thấy là “bình hoa di động". Rất nhiều người nghĩ rằng tôi không đủ khả năng và nghĩ tôi sẽ không làm được gì đâu”.

Á hậu Phương Nga: Tôi sợ bị nói ‘chỉ có cái mã, không biết làm gì' - ảnh 3

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, chuyện tình cảm của cô và Bình An cũng được mọi người quan tâm

FBNV

Á hậu 9X chia sẻ thêm khi đối mặt với những bình luận tiêu cực, cô không đôi co. Thay vào đó, người đẹp sẽ tự cố gắng, trau dồi bản thân để chứng minh mình có thể làm được, “thậm chí là làm tốt hơn những gì họ nghĩ”. Phương Nga nói thêm đó cũng là động lực để cô vượt qua khó khăn, vượt qua những lúc tinh thần không ổn định. “Hiện nay tôi vẫn đang cố gắng vì chưa phải là phiên bản mà tôi hài lòng nhất. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có nỗi sợ riêng, chúng ta có thể biến nỗi sợ ấy thành động lực của mình", Á hậu Việt Nam 2018 bộc bạch.

Phương Nga gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô đại diện nước nhà dự thi Miss Grand International 2018 và vào Top 10 nhờ thắng giải bình chọn. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 còn gây chú ý bởi chuyện tình đẹp với bạn trai là diễn viên Bình An. Cả hai công khai mối quan hệ từ năm 2019 và gắn bó đến hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU