Á hậu Kim Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, người trẻ dự đoán gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau chiến thắng của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhiều người trẻ đặt kỳ vọng Á hậu Kim Duyên sẽ mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên về cho Việt Nam trong ngày 13.12.

Sáng 11.12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra phần thi bán kết và trang phục dân tộc (National Costume) tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021). Đại diện Việt Nam năm nay là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, người trẻ dự đoán gì?  - ảnh 1

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có những phần thể hiện xuất sắc tại đêm bán kết khiến nhiều người trẻ đặt kỳ vọng cô sẽ mang vương miện về cho Việt Nam

ảnh chụp màn hình

Tại đêm bán kết, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có những phần thi xuất sắc khiến nhiều khán giả trẻ đặt niềm tin cô sẽ nối gót Hoa hậu Thùy Tiên mang về chiếc vương miện Hoa hậu cấp quốc tế cho nước nhà.

Kim Duyên sinh năm 1995, cao 1,73 m, đến từ Cần Thơ, số đo ba vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch ĐH Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên từng tham gia khóa học ngắn hạn ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Stamford Raffles (Singapore). Cô về nước thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, giành ngôi Á hậu 1.

Á hậu Kim Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, người trẻ dự đoán gì?  - ảnh 2

Theo nhiều người, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một thí sinh nổi bật, thần thái và bước đi có chất riêng tại đêm bán kết

ảnh chụp màn hình

Dù đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 diễn ra vào lúc gần 1 giờ sáng ngày 11.12 (giờ Việt Nam) nhưng Nguyễn Ngọc Long Đỉnh, sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, vẫn đón theo dõi để cổ vũ cho đại diện của Việt Nam. “Tôi thấy Duyên đã thể hiện mình là một thí sinh nổi bật, thần thái và bước đi có chất riêng tại đêm bán kết. Phải nói đại diện của chúng ta là một thí sinh mạnh, xinh đẹp và đầy tiềm năng, tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc vào điểm quá trình, phỏng vấn kín. Tôi rất háo hức và có niềm tin Kim Duyên sẽ vào top 5, thậm chí là Hoa hậu Hoàn vũ năm nay”, Đỉnh chia sẻ.

Là người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp từ rất lâu và sau khi xem đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, anh Đỉnh có nhận định chất lượng thí sinh năm nay không đồng đều. Có nhóm thí sinh thể hiện rất tốt nhưng một số đại diện có phần trình diễn không nổi bật. Theo dự đoán của anh Đỉnh, top 5 bao gồm: Việt Nam, Puerto Rico, India, Paraguay và Colombia.

Cũng đặt niềm tin Việt Nam sẽ có chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên vào năm nay, Trần Hậu Đông, sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, cho biết: “Phải nói là phần trình diễn của Kim Duyên thuyết phục được tôi vì bước đi của cô ấy tràn đầy năng lượng, có điểm nhấn ở phần thi áo tắm. Về phần trang phục dạ hội, đại diện của chúng ta có những bước đi điềm tĩnh, nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng mái tóc dài cuốn hút. Với sự thể hiện như vậy tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ có mặt trong top 5 và thậm chí là Hoa hậu”, Đông cho biết.

Á hậu Kim Duyên thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, người trẻ dự đoán gì?  - ảnh 3

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào lúc rạng sáng nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn đón theo dõi để ủng hộ Á hậu Kim Duyên

ảnh chụp màn hình

Còn Nguyễn Thị Quỳnh Trân, sinh viên Trường ĐH Cần Thơ, cho hay dù kết quả như thế nào thì vẫn luôn ủng hộ các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế. Riêng với Kim Duyên, Trân bày tỏ sự ngưỡng mộ vì sự cố gắng thay đổi ngoại hình, ngoại ngữ cũng như thần thái của nàng Á hậu. Cô dự đoán năm nay Kim Duyên sẽ vào top 5 chung cuộc.

“Tôi nghĩ Kim Duyên sẽ đạt vị trí Á hậu 2, Á hậu 1 Puerto Rico, Á hậu 3 Colombia, Á hậu 4 Philippines và đại diện Ấn Độ sẽ đăng quang năm nay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng Kim Duyên sẽ bứt phá trong đêm chung kết và tạo ra được bất ngờ như Hoa hậu Thùy Tiên từng làm trước đó”, Trân chia sẻ.

Thành lập từ năm 1952, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới. Năm nay, chung kết diễn ra lúc 7 giờ sáng ngày 13.12 (giờ Việt Nam), hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đến từ Mexico sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU