Á hậu Kiều Loan được tặng khô bò trước khi lên đường thi 'Miss Grand International'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiều Loan bất ngờ khi Á hậu Tường San dành thời gian đến sân bay để tiễn mình. Thậm chí, người bạn này còn chuẩn bị món quà đặc biệt cho cô trước ngày lên đường.

Kiều Loan thích thú trước món quà đặc biệt mà Á hậu Tường San dành tặng /// Ảnh: Quang Đức
Kiều Loan thích thú trước món quà đặc biệt mà Á hậu Tường San dành tặng
Ảnh: Quang Đức

Sau 2 tháng đăng quang và tập luyện gấp rút, Á hậu Kiều Loan đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Venezuela, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2019. Lần đi “chinh chiến” này, Kiều Loan đã chuẩn bị hành trang chỉn chu với hơn 40 bộ trang phục trong 7 kiện hành lý, tổng số ký là 150. Mặc dù có nhiều bỡ ngỡ với việc lần đầu đi nước ngoài cũng như phải chuẩn bị mọi thứ một mình, nhưng Kiều Loan vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng khẳng định bản thân trước 63 đại diện khác tại cuộc thi Miss Grand International 2019.

Á hậu sinh năm 2000 chia sẻ: “Ngoại hình, kỹ năng, trang phục hay bất cứ điều gì nếu Loan coi đó là tốt nhất thì Loan sẽ tự tin về điều đó. Đến thời điểm cận kề ngày thi như thế này, Loan không thể còn tự ti về bất kỳ điều gì nữa mà phải sẵn sàng bộc lộ hết mọi khả năng rồi. Loan nghĩ bản thân đã rất cố gắng để có được hôm nay và mọi thứ mình đang có, Loan đều cảm thấy hài lòng”.

Á hậu Kiều Loan được tặng khô bò trước khi lên đường thi 'Miss Grand International' - ảnh 1

Kiều Loan mang theo nhiều kiện hành lý cho lần "mang chuông đi đánh xứ người" này

Ảnh: Quang Đức

Á hậu Tường San dù bận rộn vẫn dành thời gian đến tiễn người bạn của mình. Không chỉ vậy, người đẹp sinh năm 2000 còn cất công chuẩn bị món quà đặc biệt là món ăn khô bò để tặng Kiều Loan khiến người đẹp gốc Quảng Nam không khỏi bất ngờ, quyết định “đập hộp" để thưởng thức tại sân bay. Việc hai người đẹp xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều fan cũng đến cổ vũ cho Kiều Loan trước giờ cô “mang chuông đi đánh xứ người". Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng màn catwalk, tạo dáng đầy thần thái giữa sự trầm trồ của mọi người tại sân bay.

Á hậu Kiều Loan được tặng khô bò trước khi lên đường thi 'Miss Grand International' - ảnh 2

Trước đó, người đẹp phải giấu gia đình chuyện sang Venezuela một mình vì sợ bố mẹ lo lắng

Ảnh: Quang Đức

Gia đình của Kiều Loan cũng có mặt tại sân bay để động viên và cổ vũ con gái trong lần đầu tiên “xuất ngoại”. Trước đó, người đẹp tiết lộ cô đã giấu nhẹm chuyện đến Venezuela một mình để dự thi mà không có ê-kíp theo cùng vì sợ ba mẹ sẽ lo lắng. Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hiện tại, Kiều Loan như có thêm động lực, song cũng giảm bớt phần lớn sự bận tâm để tập trung thể hiện bản thân tại “đấu trường nhan sắc” này.

Á hậu Kiều Loan được tặng khô bò trước khi lên đường thi 'Miss Grand International' - ảnh 3

Kiều Loan được fan ra tận sân bay để tiễn cô

Ảnh: Quang Đức

Cũng trong ngày lên đường sang Venezuela, Kiều Loan tiếp tục nhận được tin vui khi chuyên trang Global Beauties đánh giá cao. Cụ thể, trong danh sách dự đoán “Super 11” của Miss Grand International 2019 có tên của đại diện Việt Nam. Có thể thấy, dù chưa chính thức tham gia vào cuộc thi nhưng Kiều Loan đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các fan sắc đẹp trong nước và quốc tế. Trước đó, nhiều chuyên trang cũng đánh giá đại diện Việt Nam là ứng viên mạnh của cuộc thi.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) mang tiêu chí chọn ra hoa hậu giữ vai trò truyền tải thông điệp kêu gọi chấm dứt bạo lực và chiến tranh. Kiều Loan cũng như các đại diện khác sẽ phải tham gia vào 3 phần thi phụ bao gồm phần thi quốc phục (14.10), phần thi interview (15.10) và phần thi bikini (19.10). Đêm bán kết diễn ra vào ngày 23.10, vòng chung kết diễn ra vào ngày 25.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU