Á hậu Huyền My: Tôi thấy mình chưa đến duyên lập gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Á hậu Huyền My quan niệm chuyện tình cảm còn phụ thuộc vào duyên số nên không gây áp lực cho bản thân. Cô khẳng định hiện tại vẫn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Nhan sắc xinh đẹp của Huyền My sau 7 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2014 /// Ảnh: FBNV
Nhan sắc xinh đẹp của Huyền My sau 7 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2014
Ảnh: FBNV

Tâm sự với Thanh Niên, Huyền My cho biết dịch bệnh làm cuộc sống của tất cả mọi người đảo lộn chứ không riêng gì cô. Với Á hậu Việt Nam 2014, cô nỗ lực biến những điều tiêu cực thành tích cực. Người đẹp tâm sự: “Thời gian này, chúng ta sẽ có nhiều khó khăn vất vả. Thậm chí có người phải trang trải, lo toan cho bữa ăn nên tôi cảm thấy khó khăn của mình không là gì cả. Tôi dành thời gian trau dồi bản thân, chăm sóc gia đình. Tôi cũng có công việc ở trên đài nên cảm thấy không quá nhàm chán".

Huyền My nói thêm trong giai đoạn này, việc điều chỉnh suy nghĩ bản thân là điều cần thiết. Thay vì “đắm chìm" trong những suy nghĩ tiêu cực, cô tự tìm niềm vui cho mình trong việc tập luyện thể dục, nghe nhạc, xem phim… Chia sẻ thêm về áp lực tài chính trong giai đoạn dịch Covid-19, người đẹp sinh năm 1995 bày tỏ: “Gần đây, tôi thử chơi chứng khoán nên có chút lãi. Nhưng tôi thấy mình may mắn vì ngoài kia còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Vậy nên tôi dành một chút ít để ủng hộ tuyến đầu chống dịch”.

Á hậu Huyền My: Tôi thấy mình chưa đến duyên lập gia đình - ảnh 1

Huyền My vừa trở thành MC của một chương trình truyền hình. Cô mong khán giả sẽ đón nhận mình ở vai trò này

Ảnh: FBNV

Chia sẻ về sự nghiệp, Huyền My cho biết khi nhìn thấy những đàn em có hoạt động nổi bật, cô cảm thấy vui chứ không chạnh lòng. Lý giải về điều này, Á hậu Việt Nam 2014 tâm sự: “Vì tôi có các em san sẻ bớt trách nhiệm trong xã hội và mình cảm thấy vui cho họ. Có thể nhiều người nghe xong sẽ bảo rằng làm gì có chuyện đấy, vì họ nghĩ trong showbiz sẽ thường hay kèn cựa nhau. Nhưng bản thân tôi chưa bao giờ có cảm giác như vậy cả. Nên tôi sẽ ủng hộ các em ấy phát triển hơn nữa. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một vị trí riêng trong xã hội và trong lòng khán giả”.

Nói về việc Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Huyền My thừa nhận nếu có ý định này thì cô đã thực hiện từ lâu. “Bây giờ tôi đã gần 27 tuổi, sắp đến tuổi lấy chồng rồi nên tôi không còn nghĩ đến vấn đề đó nữa. Tôi thích ở Hà Nội hơn. Tôi thích cái không khí ở đây và gia đình tôi cũng đang ở Hà Nội nên tôi không muốn xa mọi người". 

Á hậu Huyền My: Tôi thấy mình chưa đến duyên lập gia đình - ảnh 2

Người đẹp cho biết cô cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ với cuộc sống độc thân hiện tại

Ảnh: FBNV

Cũng trong dịp này, Huyền My thoải mái chia sẻ quan điểm của cô về chuyện tình cảm, kết hôn. Người đẹp sinh năm 1995 cho biết trước đây, bố mẹ thường thúc giục cô lập gia đình. Tuy nhiên ở hiện tại, mọi người thoải mái hơn về vấn đề này. “Tôi cố gắng rất nhiều việc nhưng chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng hay ép buộc được. Chuyện tình cảm còn phụ thuộc vào duyên. Tôi nghĩ mình chưa đến duyên lập gia đình".

Huyền My nói thêm ở hiện tại, cô cũng không tạo áp lực cho bản thân về chuyện kết hôn. Cô bày tỏ quan điểm: “Tôi rất thoải mái. Nếu hai người cảm thấy đủ trách nhiệm, gắn bó với nhau thì sẽ tự đến với nhau thôi. Còn khi chưa tìm được người phù hợp thì mình cứ tận hưởng cuộc sống độc thân. Tôi thấy cuộc sống độc thân rất vui vẻ, hạnh phúc, chẳng phiền đến ai cả". Người đẹp nói thêm trước đây, cô mong muốn tìm được một người điển trai, sáu múi… Tuy nhiên ở hiện tại, cô thấy những điều đó phù du. “Bây giờ tôi thích một người đàn ông tử tế, thông minh, có chí và yêu động vật. Tôi thấy đàn ông giỏi ngoài kia cũng nhiều mà. Nếu tôi độc lập, có thế mạnh thì sẽ thu hút chứ", á hậu chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU