Á hậu Huyền My: 'Nếu lấy chồng sớm giờ chắc tôi bù đầu với bỉm sữa'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ở thời điểm hiện tại, Huyền My mong tìm được một người thương mình thật lòng, sẵn sàng vì cô mà cố gắng.

Huyền My chia sẻ về tiêu chí chọn chồng của mình /// Ảnh: FBNV
Huyền My chia sẻ về tiêu chí chọn chồng của mình
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm. Người đẹp sinh năm 1995 tiết lộ bản thân rất ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ. Cô kể: “Hồi đó, trong một lần từ Đức về Việt Nam nghỉ phép, bố được làm mối cho mẹ. Vừa nhìn thấy mẹ, bố đã trúng "tiếng sét ái tình" và thế là bố mẹ bắt đầu hẹn hò từ đó. Bố bảo, vì yêu mẹ mà bố đã có quyết định quan trọng nhất đời mình. Đó là sau nhiều lần gia hạn phép ở lại Việt Nam, khi không thể gia hạn được nữa, bố My quyết định quay lại Đức để làm đơn xin hồi hương. Sau 6 tháng hoàn thành thủ tục, bố ngay lập tức quay trở về Việt Nam để đoàn tụ với mẹ và đầu năm 1995, bố mẹ tổ chức hôn lễ”.

Theo Á hậu sinh năm 1995, khi chứng kiến cuộc sống hạnh phúc của đấng sinh thành, bản thân cô thấy hoàn toàn khác với quan điểm “hôn nhân là mồ chôn tình yêu" mà nhiều người chia sẻ. Mặc dù mỗi khi đọc báo thấy tin về ly hôn, ra tòa khiến cô không khỏi hoang mang, song Huyền My vẫn tin vào chuyện tình cảm. Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Á hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Trước đây, Huyền My nghĩ rằng bạn trai lý tưởng là đẹp trai, sáu múi, ga lăng... Nhưng hiện tại, từ những trải nghiệm của bản thân và chứng kiến tình yêu của bố mẹ thì My lại thấy tìm được người yêu thương mình thật lòng, hòa hợp với mình, sẵn sàng vì mình mà cố gắng thì mới là điều quan trọng nhất”. Đồng thời, người đẹp còn chia sẻ về chuyện kết hôn sớm một cách hài hước: "Thật là may vì nếu lấy chồng sớm giờ chắc tôi đang bù đầu với bỉm sữa chứ không phải thích thì vác gậy đi". 

Á hậu Huyền My: 'Nếu lấy chồng sớm giờ chắc tôi bù đầu với bỉm sữa' - ảnh 1

Thời điểm hiện tại, Huyền My chưa có ý định kết hôn. Cô dành thời gian hoạt động nghệ thuật và du lịch

Ảnh: FBNV

Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm mà người đẹp sinh năm 1995 đưa ra. Một tài khoản bình luận: “Huyền My được sinh ra trong một gia đình như vậy là hạnh phúc rồi. Mong bạn cũng tìm được một người thương yêu bạn để có được hạnh phúc như bố mẹ". “Nếu được như vậy thì tốt nhất My nên chọn người hợp. Người hợp sẽ sẵn sàng hi sinh cả đời vì My", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Nhiều người bây giờ cứ nghĩ hôn nhân là chỗ dựa cho bản thân... nhưng thực sự nó mới là khởi đầu của tình yêu. Cả hai phải biết tự bản thân mỗi người nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện mình từng ngày”.

Huyền My sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kín đáo về chuyện tình cảm. Trước đây, cô từng vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Đức Huy song phải lên tiếng phủ nhận và cho biết ở thời điểm hiện tại "không có nhu cầu yêu đương lắm". Trong một bài phỏng vấn, cô cho biết bản thân không áp lực chuyện phải lấy chồng, kết hôn. Người đẹp tâm sự: “Nhiều người nói rằng người như tôi sẽ khó tìm được tấm chồng nhưng tôi tin vào duyên số. Tôi không có tiêu chuẩn quá cao về chuyện chọn người yêu nên tôi nghĩ xinh đẹp hay như thế nào không phải là yếu tố. Nếu duyên chưa đến thì tôi vẫn phải chờ thôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU