Á hậu Huyền My bất ngờ 'lấn sân' làm MC truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huyền My cho biết cô sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình liên quan đến thể thao. Người đẹp mong khán giả sẽ ủng hộ mình ở vai trò mới.

Huyền My được biết đến là một á hậu đam mê thê thao. Cô thường xuất hiện trong các chương trình bình luận bóng đá /// Ảnh: FBNV
Huyền My được biết đến là một á hậu đam mê thê thao. Cô thường xuất hiện trong các chương trình bình luận bóng đá
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Huyền My gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong hậu trường ghi hình một chương trình truyền hình. Người đẹp gây bất ngờ khi thông báo về việc sẽ đảm nhận vai trò MC của một show truyền hình dự kiến lên sóng vào thứ 4 mỗi tuần. Á hậu sinh năm 1995 bày tỏ mong muốn khán giả sẽ đón nhận cô ở vai trò mới này.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong loạt ảnh đăng tải, Huyền My ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin khi dẫn dắt. Vì vậy, dù bất ngờ song nhiều bạn bè, khán giả vẫn mong cô thành công khi lấn sân sang vai trò mới. Một tài khoản bình luận: “Chị xinh đẹp quá, đợt này phải siêng xem tivi thôi". Người xem khác chia sẻ: “Chúc mừng nữ MC xinh đẹp. Thế là chương trình sẽ thêm một lượng khán giả đông đảo rồi". Biên tập viên Quang Minh động viên: “Được đấy cháu, làm tốt nhé".

Á hậu Huyền My bất ngờ 'lấn sân' làm MC truyền hình - ảnh 1

Hình ảnh tự tin của người đẹp sinh năm 1995 khi dẫn dắt khiến người xem thích thú

Ảnh: FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên, Huyền My cho biết chương trình mà cô tham gia dẫn dắt sẽ chia sẻ về quá trình thành lập cũng như những yếu tố đặc biệt của các câu lạc bộ thể thao. Nói về cơ duyên đến với vai trò mới này, người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch: “Từ bé tôi đã là người đam mê thể thao rồi. Cấp 1 tôi được bố mẹ cho học võ, đến cấp 2 thì được tham gia bơi lội và bây giờ thì tôi đánh golf. Thế nên việc tôi đến với một chương trình thể thao nào đó chỉ là sớm hoặc muộn thôi. Gần đây, tôi trở thành khách mời bình luận chung kết Cup C1. Sau lần đó thì tôi và nhà đài hợp tác với nhau".

Nói về lần đầu đảm nhận vai trò MC chương trình truyền hình, Huyền My cho biết cô thấy vui song cũng rất hồi hộp vì không biết phản ứng của khán giả sẽ như thế nào. “Vẫn còn nhiều điểm phải khắc phục nhưng vì là số đầu tiên nên tôi mong mọi người sẽ ủng hộ và nhìn thấy quá trình tôi trưởng thành hơn”, Á hậu Việt Nam 2014 bộc bạch. 

Được biết trước Huyền My, nhiều người đẹp khác xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam như Thụy Vân, Diễm Trang, Đỗ Mỹ Linh... cũng thử sức ở vai trò biên tập viên, MC các chương trình truyền hình và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU