Á hậu Hà Thu xúc động hát về quê hương miền Trung

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Chọn ca khúc Mưa chiều miền Trung và hát bằng chính giọng Huế, cùng tấm lòng một cô gái Huế dành cho quê hương xứ sở của mình, Hà Thu đã giành được số điểm cao nhất trong tập 5 Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Á hậu Hà Thu thể hiện ca khúc 'Mưa chiều miền Trung' đầy xúc động
Á hậu Hà Thu thể hiện ca khúc 'Mưa chiều miền Trung' đầy xúc động

Trong tập 5 phát sóng tối 18.9 với chủ đề Tình trong mưa bay, chương trình Tình Bolero được đầu tư hẳn một sân khấu nước hoành tráng và đẹp mắt. Bối cảnh đặc biệt này đã giúp cho 7 thí sinh của chương trình có thêm nhiều cảm xúc và phiêu hết cỡ với ca khúc.

Á hậu Hà Thu chọn ca khúc Mưa chiều miền Trung. Người đẹp cho biết từ đầu chương trình đến giờ cô rất muốn hát một bài về quê hương miền Trung và khó khăn lắm cô mới tìm được bài hát phù hợp với các tiêu chí và chủ đề của chương trình. Không chỉ hát và nói bằng giọng Huế, cô còn chọn áo dài tím truyền thống của quê mình. Điều đó khiến nhiều người xúc động, nhất là giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung sau mưa bão.

Á hậu Hà Thu xúc động hát về quê hương miền Trung - ảnh 1
Thanh Trúc có biệt danh mới là "ma nữ bolero" sau tiết mục này

Giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo của Hà Thu cùng đoạn hò mái đẩy đặc trưng của Huế mở đầu cho bài hát đã giúp cô nhận được nhiều lời khen của các giám khảo, đặc biệt là NSƯT Vũ Thành Vinh. Anh đánh giá cao tinh thần dũng cảm, dám thử thách và giọng hát tiến bộ qua từng ngày của Hà Thu trong chương trình. Ca sĩ Phương Dung cũng khen Hà Thu hát tốt dù phần hò còn run. Tiết mục đã nhận được số điểm cao nhất là 29,5 từ 3 giám khảo.

Đồng số điểm với Hà Thu là diễn viên Thanh Trúc. Cô thể hiện tâm trạng của một người con gái đau khổ vì tình trong ca khúc Thành phố mưa bay và thể hiện đầy cảm xúc bằng chất giọng khàn cuốn hút. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh đã tặng cho Thanh Trúc biệt danh “ma nữ bolero” bởi vẻ đẹp cuốn hút và giọng hát trầm ma mị. Ca sĩ Phương Dung cũng khuyên với giọng hát khàn đặc biệt của Thanh Trúc, cô nên cố gắng trau dồi thêm để có thể thành công ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và ca hát. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU