Á hậu Hà Thu dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

0 Thanh Niên Online
Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Đánh giá tác giả

Còn 2 tháng nữa là đến chung kết Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu đang tích cực rèn luyện vóc dáng, trau dồi kỹ năng catwalk và hoàn thành các dự án môi trường để chia sẻ với bạn bè quốc tế.

Với khả năng ngoại ngữ tốt, Hà Thu tự tin có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế
Với khả năng ngoại ngữ tốt, Hà Thu tự tin có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế

Lê Thị Hà Thu cao 1,71m, cân nặng 50kg, từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Năm 2015, cô tham gia Miss Intercontinental 2015 và lọt Top 14.

Trở về từ Miss Intercontinental 2015, cho đến nay, Hà Thu luôn được đánh giá là người mẫu có quá trình lao động và làm việc chuyên nghiệp. Cô nói không với scandal và luôn tận tâm tham gia các hoạt động thiện nguyện, gần đây nhất là Đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh 2017. Người đẹp đang thử sức ở lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và ca hát (Hà Thu hiện đang tham gia cuộc thi Tình Bolero 2017).

Á hậu Hà Thu dự thi Hoa hậu Trái đất 2017 - ảnh 1
Hà Thu sở hữu số đo hình thể khá chuẩn 85 - 60 - 90

Chia sẻ về cảm xúc khi được lựa chọn tham gia Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu bộc bạch: “Dù đã đến với nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau nhưng với Hà Thu, mỗi cuộc thi đều là một thử thách mới đòi hỏi bản thân phải thật sự nghiêm túc và hết mình khi tham dự. Miss Earth 2017 chắc chắn sẽ khác với Miss Intercontinental 2015 mà Thu từng tham gia, từ format đến các hoạt động bên lề, trong đó yếu tố quan trọng nhất là các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Tuy vậy, Hà Thu vẫn có niềm tin là với kinh nghiệm từng chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của êkíp và cố gắng của bản thân, Hà Thu có thể tiếp tục giúp Việt Nam ghi dấu ấn tại cuộc thi này”.

Năm 2016, đại diện Việt Nam khi đó là Nam Em lọt vào Top 8 của Miss Earth 2016. Đặc biệt, năm nay với vai trò là giám đốc quốc gia Miss Earth, Nam Em sẽ trao đổi kinh nghiệm tại cuộc thi cùng Hà Thu để có sự trang bị kỹ lưỡng nhất khi đến Philippines.

Á hậu Hà Thu dự thi Hoa hậu Trái đất 2017 - ảnh 2
Hà Thu đang tích cực chuẩn bị cho dự án môi trường trong khuôn khổ Miss Earth

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU