Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt cổ vũ Cantho Catfish

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Đại dương 2017 Đặng Thanh Ngân cũng là fan hâm mộ đặc biệt của CLB Cantho Catfish đã làm điều bất ngờ để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích đấu với Hanoi Buffaloes ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 diễn ra ngày 5.8.

Đặng Thanh Ngân cùng đông đảo người hâm mộ có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) cổ vũ cho Cantho Catfish đấu với Hanoi Buffaloes. Á hậu Đại dương 2017 nổi bật trên khán đài khi đứng ngồi không yên, liên tục cổ vũ đội nhà với mái tóc tết nhuộm xanh lá cây. Đặng Thanh Ngân chia sẻ quyết định “chơi lớn”, tạm thời hi sinh mái tóc dài lấy cảm hứng từ kiểu tóc cá tính của đội trưởng Cantho Catfish là Sang Đinh.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt cổ vũ Cantho Catfish  - ảnh 1

Đặng Thanh Ngân (trái) tết tóc xanh cổ vũ cuồng nhiệt cho Cantho Catfish

VBA

“Tôi rất tiếc vì không thể có mặt ở trận thắng ngắt chuỗi thua của Cantho Catfish trước đó. Theo dõi 2 phút cuối của trận đấu đó qua truyền hình khiến cảm xúc của Ngân như nghẹt thở. Ngân nghĩ những người hâm mộ Cantho Catfish đều sẽ rơi nước mắt vì trận đấu đó”, Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

“Hôm nay là dịp Ngân và mọi người trong fanclub có thể tụ họp đông đảo. Mọi người bàn với nhau sẽ làm tóc hoặc vận trang phục xanh để cổ vũ Cantho Catfish. Ngân chọn tết tóc và nhuộm xanh giống đội trưởng Sang Đinh. Đây không phải lần đầu Ngân làm tóc như vậy và để hoàn thiện mất khoảng 3,5 giờ đồng hồ”, Á hậu Đại dương 2017 chia sẻ tiếp.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt cổ vũ Cantho Catfish  - ảnh 2

Đặng Thanh Ngân cùng fan Cantho Catfish cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài

VBA

Sau khi trận đấu kết thúc, toàn thể người hâm mộ Cantho Catfish xuống sân giao lưu và tổ chức sinh nhật cho Nguyễn Hoàng Tú. Đông đảo khán giả ở lại để chụp hình và gặp gỡ trực tiếp các VĐV chuyên nghiệp dù đã muộn và trời mưa to bên ngoài.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân làm điều đặc biệt cổ vũ Cantho Catfish  - ảnh 3

Kiểu tóc của Đặng Thanh Ngân giống hệt đội trưởng Sang Đinh của Cantho Catfish

VBA

Đáp lại tình cảm nhiệt thành của người hâm mộ, Cantho Catfish có chiến thắng thuyết phục 96-81 trước Hanoi Buffaloes. Thầy trò HLV Leonardo Peréz Armenteros còn 2 lượt trận cuối để quyết định cơ hội vào bán kết VBA 2022 trước Nha Trang Dolphins (ngày 13.8) và Saigon Heat (ngày 16.8).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU