8b lê trực

Công trình 8B Lê Trực là điển hình của buông lỏng quản lý và loay hoay khắc phục /// Ảnh: Lê Quân

Hà Nội hỗn loạn trật tự xây dựng

0
3 năm nay, TP.Hà Nội đều triển khai 'Năm văn minh đô thị', nhằm siết chặt kỷ cương quản lý đô thị, trong đó có trật tự xây dựng, nhưng tình trạng vi phạm vẫn diễn ra tràn lan.
Tiên trách kỷ...

Tiên trách kỷ...

1
Báo cáo tổng hợp kiến nghị cử tri vừa gửi các đại biểu Quốc hội khóa 14 khai mạc hôm qua (20.7), Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc VN cho hay, vấn đề xử lý trách nhiệm của quản lý nhà nước trong vụ việc Formosa nhận được nhiều sự quan tâm từ cử tri và nhân dân cả nước.
Vụ sai phạm ở tòa nhà số 8B Lê Trực vẫn chưa được giải quyết xong. /// Ảnh: Ngọc Thắng

Không làm được thì cách chức

25
GS-TS Nguyễn Minh Thuyết nhìn nhận như vậy khi trao đổi với Thanh Niên xoay quanh hiện tượng nhiều cấp, ngành, địa phương trong bộ máy hành chính né tránh giải quyết, đùn đẩy trách nhiệm cho Thủ tướng.
Trơ trơ

Trơ trơ

1
Vậy là lần thứ 2, trong vòng 8 tháng, Thủ tướng phải có “ý kiến chỉ đạo” trực tiếp về xử lý sai phạm về trật tự xây dựng xảy ra tại dự án xây dựng nhà số 8B Lê Trực, mà sự việc vẫn “trơ trơ”.
Du thuyền, nhà hàng nổi choán cả một góc hồ Tây - Ảnh: Ngọc Thắng

Thủ tướng chỉ đạo đến lần 3, liệu có nhúc nhích?

10
Nhiều việc cho thấy, ở nước ta, 'trên bảo dưới không nghe' đã trở thành ‘chuyện thường ngày ở huyện’. Ngay tại Thủ đô, có chuyện Thủ tướng phải chỉ đạo đến hai lần vẫn không thấy nhúc nhích. Và nay, đã là lần thứ 3…