8 người thách thức có mặt tại Gala 'Siêu thử thách' là những tài năng nào?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám khảo Xuân Bắc, kỷ lục gia Dương Anh Vũ cho biết họ rất áp lực khi chọn top 8 người thách thức vào Gala Siêu thử thách.

Siêu thử thách bước vào vòng Gala với “biệt đội” những tài năng gồm: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh.

Đáng chú ý nhất có lẽ là Phúc Thịnh, Doãn Thọ, Trung Nam, Trấn Vũ và Kỳ Anh - 5 người đã vào thẳng vòng Gala sau khi vượt qua Thử thách siêu tưởng. 3 thí sinh còn lại gồm Anh Tuấn, Gia Phúc, Huy Hạnh cũng sở hữu năng lực phi thường không kém. Anh Tuấn không chỉ gây ấn tượng với năng lực “như phim viễn tưởng” - nghe âm thanh bịt mắt giải rubik mà còn xuất sắc chinh phục thử thách bịt mắt xoay rubik dưới bể nước với tổng điểm tuyệt đối 45 sao. Cậu bé 7 tuổi Gia Phúc sở hữu đôi tai siêu phàm với năng lực nghe tiếng gió “truy” đúng 4/20 chiếc quạt công nghiệp cũng đạt tổng điểm 45 sao. Huy Hạnh là chàng thợ cơ khí có cánh tay dẻo dai đã 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong vòng 30 giây khiến người xem kinh ngạc.

8 người thách thức có mặt tại Gala 'Siêu thử thách' là những tài năng nào? - ảnh 1
Tập 9 – tập mở đầu Gala Siêu thử thách sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 14.1 trên VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ

v.c

Về quá trình lựa chọn những người thách thức vào vòng Gala, kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ cho biết: “Tôi và anh Xuân Bắc đã có 1 tuần khá là mệt và áp lực. Chúng tôi phải xem lại từng tiết mục để chọn những thí sinh xuất sắc vào Gala. Tất cả mọi người đều xứng đáng. Tuy chỉ mất 2 ngày xem lại các tiết mục để chọn nhưng chúng tôi đã mất đến 5 ngày tiếp theo để đắn đo. Tôi hy vọng sự lựa chọn của tôi và giám khảo Xuân Bắc sẽ mang đến cho Gala Siêu thử thách những màn thể hiện và trình diễn năng lực tuyệt vời trên sóng truyền hình”.

Dương Anh Vũ chia sẻ thêm :Tôi là người đánh giá về khoa học nên chỉ chọn lựa những bạn nổi bật ở góc độ khoa học, đặc biệt là tính đa nhiệm của bạn ấy. Tức là trong cùng một khoảng thời gian có thể xử lý được nhiều công việc nhất có thể. Thứ hai là những thí sinh đã rất nỗ lực trong cuộc sống, họ tạo ra nguồn năng lượng, cảm hứng tích cực truyền đến giám khảo và khán giả”.

8 người thách thức có mặt tại Gala 'Siêu thử thách' là những tài năng nào? - ảnh 2

"Chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều tiêu chí khác nhau để mang đến đêm Gala cảm xúc nhất...", giám khảo Xuân Bắc cho biết

v.c

NSƯT Xuân Bắc cho rằng: "Không chỉ căn cứ vào số sao, số điểm mà còn căn cứ thêm vào tổng thể chương trình đưa khán giả đến những trải nghiệm mới. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn phải tính toán dựa trên những thử thách tiếp theo nên đặt ở mức độ nào và người thách thức liệu có làm được hay không. Và căn cứ trên tất cả những điều đó, chúng tôi lựa chọn những người mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất cho Gala".

Tại vòng Gala Siêu thử thách, những người thách thức sẽ tiếp cận những thử thách mới với cấp độ khó hơn, “siêu hơn” và chỉ có một cơ hội để thực hiện thử thách. Giám khảo Xuân Bắc tiết lộ: “Tất cả những người thách thức tham gia chương trình mang đến cảm xúc nằm ngoài khả năng tưởng tượng của chúng tôi. Tôi phải nhắc đi nhắc lại một lần nữa, rằng nếu không xem trực tiếp thì đúng là những gì diễn ra trước mắt khiến mình kinh ngạc đến mức phải đặt những câu hỏi nghi ngờ là đương nhiên”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU