60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 18.12, tại TP.HCM, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trên sàn diễn khi tham gia trình diễn cho bộ sưu tập Xuân Hè của NTK Công Trí. Đây cũng là show diễn sân khấu đầu tiên của cô sau thời gian giãn cách.

Công Trí là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này trình diễn chính thức tại Tuần lễ Thời trang New York. Các sáng tạo của Công Trí hiện diện trên thảm đỏ những sự kiện lớn nhất thế giới, cùng những ngôi sao thuộc giới tinh hoa quốc tế.

Kể từ khi chính thức xuất hiện tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất - New York, đây là lần đầu tiên 60 sáng tạo mới của mùa Xuân Hè 2022 được giới thiệu tới công chúng Việt Nam như một lời cảm ơn thanh lịch và tinh tế đến nơi Công Trí bắt đầu sự nghiệp, đến những con người đã đồng hành cùng anh trong những tháng năm đáng nhớ của mình.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 1

Nhà thiết kế Công Trí tại show diễn tối 18.12

team kiếng cận

Trong dịp này, Công Trí chọn khai trương flagship 132-134 Đồng Khởi tại chính khách sạn Continental Saigon (TP.HCM) - địa điểm hội tụ đầy đủ những giá trị của lịch sử, di sản, và tính thời đại theo một cách kiệm lời và tao nhã nhất.

Buổi trình diễn bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022 diễn ra trong không gian đầy hoài niệm là Continental Saigon, địa danh gắn liền với sự phồn vinh của giai tầng thượng lưu xưa. Với sự góp mặt của những siêu mẫu đình đám như Hoàng Thùy, Minh Tú, H'Hen Niê, Tiểu Vy...

Nhà thiết kế Công Trí tìm về với sự tinh giản và thanh lịch khi thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 2
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 3
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 4
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 5

H'Hen Niê lộng lẫy trên sân khấu show Công Trí

kiếng cận

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê được xem là một trong những hoa hậu có rất nhiều hoạt động ý nghĩa trước và sau mùa giãn cách. Dù trong mùa dịch bệnh, H’Hen Niê cũng mang đến nhiều thông điệp tích cực khi sản xuất hàng loạt clip chia sẻ, truyền cảm hứng, cũng như trực tiếp tham gia các hoạt động cộng đồng giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Sắp tới đây, H’Hen Niê cũng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 6
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 7

Á hậu Lệ Hằng

kiếng cận

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng là một trong những người chị thân thiết và giúp đỡ H’Hen Niê khi cô dự thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan. Chính vì sự hiểu nhau mà cả hai đã cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 và giành ngôi vô định. Với số tiền thưởng 300 triệu nhận được H’Hen Niê - Lệ Hằng đều dành hết cho hoạt động thiện nguyện.

Ý tưởng của nhà thiết kế Công Trí trong mùa mốt năm nay là vẻ đẹp đa diện của người phụ nữ tại những giây phút tỏa sáng trong cuộc sống - được anh hình tượng hóa thông qua hình ảnh thảm đỏ. Đối với Công Trí, không chỉ người nổi tiếng, mỗi phụ nữ trong cuộc sống đều có một thảm đỏ riêng. Thảm đỏ nên là một ý niệm được dành cho tất cả mọi người - tri ân những thành quả và khoảnh khắc tự hào của họ trong cuộc sống vốn nhiều cung bậc cảm xúc.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 8
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 9

NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy mở màn cho màn 1 của BST

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 10
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 11

Siêu mẫu Minh Tú góp mặt trong sự kiện lần này của NTK Công Trí

Xuất hiện cùng Trần Tiểu Vy trong phần kết show màn 1 là sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú. Sự kết hợp của hai người đẹp đã mang đến một làn gió mới cho làng mốt Việt sau một thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 12
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 13

Tuyết Lan tham gia trình diễn trong bộ sưu tập Xuân Hè của NTK Công Trí với vị trí first face màn 2 của BST

Không hổ danh là người mẫu quốc tế, Tuyết Lan đã có những bước catwalk khiến người xem không thể rời mắt khi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè của Công Trí. Tuyết Lan là một trong những mẫu Việt có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và phát triển hình ảnh ở thị trường quốc tế. Cô trình diễn nhiều lần ở New York Fashion Week, trong đó có show của nhà thiết kế Elie Tahari, Park Choon Moo, Tia Cibani, Wes Gordon, Juan Carlos Obando.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 14

Hoàng Thuỳ chốt hạ round 2 của show catwalk và thu hút trọn mọi ánh nhìn với chiếc đầm đen suông, chi tiết tay áo phồng cầu kỳ tỉ mỉ

Sánh đôi cùng Tuyết Lan cho phần kết là Hoàng Thùy. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là một gương mặt quen thuộc được NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều dịp đặc biệt.

Được phối cùng các phụ kiện bắt mắt, các mẫu thiết kế của BST Xuân Hè 2022 của CONG TRI đều tôn trọn vẻ yêu kiều của phái đẹp. Giữa không gian cổ điển và đậm chất Pháp, các người mẫu sải bước trên sàn catwalk và cầm bảng tên số như trong các show trình diễn thời trang xưa. Các người mẫu trên sàn catwalk thướt tha và kiêu sa như các quý cô trong buổi dạ vũ tối trên sàn khiêu vũ.

60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 15
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 16
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 17
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 18
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 19
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 20
60 thiết kế mới lộng lẫy, hút mắt trên sàn diễn show Xuân Hè 2022 của Công Trí - ảnh 21

“Thanh lịch và tối giản”, đó là các tính từ mà NTK Công Trí sử dụng để miêu tả BST mới nhất mùa Xuân-Hè 2022 của mình

team kiếng cận

Tìm về với sự tinh giản, Công Trí tập trung hơn vào các đường cắt tinh tế, đòi hỏi sự tập trung và khéo léo cũng như kỹ thuật lành nghề thay cho việc dựng khối trang phục cầu kỳ ở các mùa trước. Theo nhà thiết kế, anh muốn sử dụng những lát cắt tối giản nhất để đề cao vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần táo bạo của người phụ nữ hiện đại.

“Nhiều năm theo đuổi sự cầu kỳ và phức tạp đã giúp tôi đúc kết được những giá trị tinh túy nhất. Đối với tôi, sự tinh giản trong thiết kế có được là nhờ chắt lọc kỹ càng. Muốn làm được điều này cần có thời gian”, NTK Công Trí cho hay. “Đại dịch cũng giúp tôi kết nối với cuộc sống, nhìn nhận mọi việc theo cách giản đơn. Ngành thời trang thế giới đang thay đổi. Sự tinh giản, tích cực và bền vững được chú trọng!”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU