5g

Châu Âu và Nhật Bản đã vượt Mỹ, Trung Quốc trong lĩnh vực chế tạo robot công nghiệp /// AFP

Cuộc đua robot công nghiệp

0
Lao vào cuộc đua công nghệ mạng di động thế hệ mới 5G, Mỹ và Trung Quốc bị cho là hụt hơi trong cuộc cạnh tranh với Nhật Bản, châu Âu trong lĩnh vực chế tạo robot công nghiệp.
Thành viên cuối cùng của gia đình chip Kirin sẽ ra mắt vào ngày 5.9?  /// Ảnh: AFP

Chip Kirin 1000 5G có thể ra mắt ngày 5.9 tại IFA 2020

0
Một nguồn tin rò rỉ cho thấy chip Kirin 1000 5G thế hệ tiếp theo của Huawei có thể được xuất hiện chính thức vào ngày 5.9 trong khuôn khổ sự kiện IFA 2020 diễn ra từ ngày 3 - 5.9 tới.
Camera gimbal “siêu to” trên vivo X50 Pro được bố trí ở góc trên cùng, bên trái mặt lưng máy cực kỳ độc đáo và thu hút /// Ảnh chụp màn hình

vivo X50 series sắp ra mắt tại Việt Nam

2
Một bức ảnh vừa được chia sẻ trên cộng đồng mê nhiếp ảnh có gắn watermark chụp bởi vivo X50 Pro, đã hé lộ thông tin bộ đôi flagship X50 series của vivo sẽ được ra mắt tại Việt Nam.
Mỹ hoan nghênh Anh cấm Huawei

Mỹ hoan nghênh Anh cấm Huawei

0
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm qua tuyên bố Washington hoan nghênh việc chính phủ Anh quyết định loại bỏ dần các thiết bị của Tập đoàn viễn thông Huawei (Trung Quốc) khỏi chương trình phát triển mạng di động thế hệ mới 5G, theo AFP.
Huawei vẫn đang đạt kết quả kinh doanh khả quan dù gặp nhiều sức ép /// Ảnh: AFP

Huawei tăng doanh thu dù gặp nhiều sức ép

0
Huawei vừa công bố doanh thu nửa đầu năm 2020 với kết quả tăng 13,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, biên lợi nhuận ròng của công ty là 9,2%.

Tin đọc nhiều