50 y, bác sĩ đỡ đẻ ca sinh 5 hiếm hoi

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Một bệnh viện ở Úc phải huy động 50 y, bác sĩ cho ca đỡ đẻ chưa từng có: 5 đứa trẻ lần lượt được mẹ cho ra đời.

50 y, bác sĩ đỡ đẻ ca sinh 5 hiếm hoi

(Tin Nóng) Một bệnh viện ở Úc phải huy động 50 y bác sĩ cho ca đỡ đẻ chưa từng có: 5 đứa trẻ lần lượt được mẹ cho ra đời.

50 y, bác sĩ đỡ đẻ ca sinh 5 hiếm hoi - ảnh 1
Ảnh: Erin Elizabeth

Bà mẹ 3 con Kim Tucci (Úc) chưa bao giờ nghĩ một lần “yêu” chồng lại cho cô đến thêm 5 đứa con, và cả 5 đứa con đều ra đời cùng lúc tròn trịa. Và cô cũng không nghĩ mình lại có một bộ ảnh mẹ con dễ thương đến thế, theo Daily Mail ngày 10.5.

Tucci mang thai 5 đứa con một lúc hoàn toàn tự nhiên. Đó là điều cực hiếm. Đa phần các ca mang đa thai đều do thụ tinh trong ống nghiệm, khi nhiều phôi được cấy vào tử cung một lúc cho “chắc ăn”.

Nhưng “kỳ tích” của Tucci đã khiến cô khổ sở không ít trong suốt quá trình mang thai. Các bác sĩ ngay từ đầu đã khuyên cô chỉ giữ lại 2 đứa trẻ trước nhiều rủi ro về mặt sức khỏe cho cả mẹ lẫn con. Nhưng bà mẹ 26 tuổi đã quyết định giữ lại tất cả, dẫu cô đã có 1 con trai và 2 con gái trước “cú mang thai thế kỷ” này.

Thế nên Tucci có mới có những trải nghiệm “xưa nay hiếm” mà chia sẻ cho cư dân mạng: “50 ngón tay, 50 ngón chân, 6 trái tim cùng đập một lúc”.

Và cũng vì thế mà giờ đây vợ chồng cô cũng mới có một trải nghiệm hiếm ông bố bà mẹ nào có được: mỗi tuần xài hết 350 cái tã!

50 y, bác sĩ đỡ đẻ ca sinh 5 hiếm hoi - ảnh 2

Quay lại với ca sinh 5, Tucci đã huy động đến… 50 bác sĩ, y tá chen nhau trong phòng mổ mà… phụ cô đẻ 5 đứa con. Chỉ trong vòng 2 phút, chúng đã được lần lượt bế ra khỏi bụng mẹ!

Dư âm của ca sinh 5 hồi tháng giêng vừa qua vừa được tung lên mạng với bộ ảnh mẹ con cực kỳ dễ thương.

Công ty Úc Erin Elizabeth Photography đã giúp sắp đặt và chụp bộ ảnh đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU