'50 sắc thái đen' được cấp phép chiếu tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo thông tin từ nhà phát hành CGV, phần hai của sê ri tình cảm ăn khách Fifty Shades Darker (tựa Việt: 50 sắc thái đen) sẽ ra rạp tại Việt Nam kể từ 17 giờ hôm nay 10.2.

Một cảnh nóng bỏng được hé lộ trong trailer '50 sắc thái đen'
Ảnh chụp màn hình

Gần đây, thông tin 50 sắc thái đen không vượt qua được vòng kiểm duyệt của Hội đồng duyệt phim quốc gia vì nội dung đậm đặc nhục dục rộ lên, khiến các fan của Dakota Johnson và Jamie Dornan lo lắng. Tuy nhiên đến trưa 10.2, nhà phát hành đã nhận được giấy phép từ Cục Điện ảnh để phát hành bộ phim này. Hiện các suất chiếu đã hiển thị trên các trang web của nhà rạp và khán giả Việt có thể xem từ chiều tối 10.2.

'50 sắc thái đen' được cấp phép chiếu tại Việt Nam - ảnh 1
Nhà rạp đã cập nhật lịch chiếu 50 sắc thái
Ảnh chụp màn chụp

Đúng như dự đoán, Fifty Shades Darker bị dán nhãn C18, phim cấm khán giả dưới 18 tuổi, mức kiểm duyệt này cho phép phim chứa hình ảnh khỏa thân toàn phần cơ thể người nam hoặc nữ nhưng không được mô tả cận cảnh các bộ phận nhạy cảm. Việc tranh cãi để cấp phép 50 sắc thái được cho dựa trên các cảnh khỏa thân và cảnh bạo lực tình dục này phải phù hợp với nội dung tác phẩm, đã được cắt đi để không kéo dài hoặc lặp lại quá đà.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc phát hành của CGV, bật mí: "Các cảnh cắt sẽ có nhưng không ''kinh khủng" như phần một vì hiện ở Việt Nam đã có phân loại phim 18+".

Cách đây hai năm, sự tò mò của công chúng từng giúp Fifty Shades of Grey (2015) thu tới 85 triệu USD chỉ sau ba ngày công chiếu. Năm nay, phần hai mang tên Fifty Shades Darker có nhiều tình tiết gay cấn hơn với sự xuất hiện của hai nhân vật Elena Lincoln (người tình của Christian) và Jack Hyde, chàng trai luôn nỗ lực theo đuổi Steele.

Tại Việt Nam, phần một 50 sắc thái là Fifty Shades of Grey bị cắt khoảng 20 phút, chủ yếu là cảnh giường chiếu nóng bỏng của Christian Grey (Jamie Dornan) cùng Anastasia Steele (Dakota Johnson).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU