5 tỉ đồng

Đại diện Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP.HCM tiếp nhận ủng hộ từ P&G Việt Nam

P&G Việt Nam tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

4
Ngày 9.4, ông Sai Ramana Ponugoti - Tổng giám đốc P&G Việt Nam đã trao tặng gói tài trợ trị giá 5 tỉ đồng đến các cơ sở y tế tuyến đầu, khu cách ly tại trụ sở UB T.Ư MTTQ Việt Nam tại TP.HCM.
Vỡ hụi trên 8,5 tỉ đồng, đầu thảo lãnh án 15 năm tù

Vỡ hụi trên 8,5 tỉ đồng, đầu thảo lãnh án 15 năm tù

0
Qua 3 ngày xét xử, ngày 4.10.2019, TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt Nguyễn Thanh Thảo, 44 tuổi, ở xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình tổ chức chơi hụi và làm đầu thảo, Thảo đã chiếm đoạt của 180 hụi viên với tổng số tiền trên 8,5 tỉ đồng.
Biệt thự biển The Coast Villas tạo sức hút ở thiết kế và mức đầu tư 5 tỉ đồng

5 tỉ đồng: Dễ ‘tậu’ biệt thự biển Phú Quốc

0
Phần lớn giới đầu tư có xu hướng chọn nhà đất cho những toan tính tiền tỉ, thế nhưng, không ít người phân vân liệu đó đã là giải pháp vẹn toàn về vị trí, thanh khoản và khả năng tăng giá trong dài hạn?
Hoa hậu Phương Nga im lặng trước tòa

Hoa hậu Phương Nga im lặng trước tòa

0
Sáng 22.6, TAND TP.HCM mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, quốc tịch Việt Nam và Nga, là Hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi).
Có thật áo dài 5 tỉ đồng ?

Có thật áo dài 5 tỉ đồng ?

0
Chiếc áo dài do Võ Việt Chung thiết kế cho Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đi thi Hoa hậu Quốc tế 2014 đã lọt vào top 10 trang phục dân tộc được yêu thích. Trước đó nhà thiết kế cho biết chiếc áo dài này “trị giá 5 tỉ đồng”.