5 thành viên fromis_9 gặp tai nạn giao thông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lịch trình hoạt động bao gồm show diễn sắp tới của fromis_9 bị hủy bỏ do một số thành viên trong nhóm bị thương vì tai nạn giao thông.

5 thành viên fromis_9 gặp tai nạn giao thông  - ảnh 1

5 thành viên fromis_9 bị tai nạn giao thông trước thềm trở lại Kpop

fb nv

Tối 26.6, công ty Pledis Entertainment bất ngờ thông báo 5 thành viên nhóm nhạc fromis_9 gồm Song Ha Young, Park Ji Won, Lee Seo Yeon, Lee Chae Young và Baek Ji Heon đã gặp tai nạn giao thông và bị thương. Vụ việc xảy ra vào ngày 25.6.

May mắn, chấn thương của 5 nữ thần tượng và những người khác trên xe đều không nghiêm trọng. Tất cả được đưa ngay đến bệnh viện. Bác sĩ xác định các cô gái không bị gãy xương, nhưng sức khỏe chịu ảnh hưởng cùng những vết bầm tím và đau nhức cơ. Do đó, họ được theo dõi thêm và hạn chế hoạt động trong vài ngày tới.

5 thành viên fromis_9 gặp tai nạn giao thông  - ảnh 2
Fan nhắn gửi nhiều lời chúc, hi vọng các cô gái sớm bình phục

fb nv

Vì thế, lịch trình của fromis_9 bị xáo trộn. Trước mắt, hai sự kiện của nhóm dự kiến tổ chức ngày 27.6 là showcase dành cho báo chí và showcase dành cho người hâm mộ nhân dịp tái xuất đều phải hủy bỏ. Tuy nhiên, mini album mới của fromis_9 mang tên From our Memento Box vẫn sẽ được phát hành theo đúng kế hoạch là vào 18 giờ ngày 27.6 (giờ địa phương).

Theo Pledis Entertainment, vẫn chưa rõ liệu Song Ha Young, Park Ji Won, Lee Seo Yeon, Lee Chae Young và Baek Ji Heon có thể biểu diễn vũ đạo trên sân khấu trong đợt quảng bá From our Memento Box của nhóm hay không. Ngoài ra, lịch trình thời gian tới của fromis_9 cũng phụ thuộc vào tiến độ phục hồi của các nữ ca sĩ.

5 thành viên fromis_9 gặp tai nạn giao thông  - ảnh 3
Lịch quảng bá mini album From our Memento Box của nhóm có nhiều thay đổi
fb nv

fromis_9 là nhóm nhạc nữ Kpop gồm 9 thành viên, gồm: Sae Rom, Ha Young, Gyu Ri, Ji Won, Ji Sun, Seo Yeon, Chae Young, Na Kyung và Ji Heon. Nhóm bước ra từ chương trình sống còn Idol School. fromis_9 chính thức ra mắt vào ngày 24.1.2018, thuộc công ty Stone Music Entertainment. Hiện, các cô gái đã chuyển sang đầu quân cho công ty Pledis Entertainment.

Màn trở lại sắp tới của fromis_9 với mini album From our Memento Box cùng ca khúc chủ đề Stay This Way đang rất được kỳ vọng. Mới đây, số lượng đặt trước mini album From our Memento Box đã vượt qua 160.000 bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU