5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark

0 Thanh Niên Online

Có một số điều thú vị mà người chơi nên biết về phần kết trong game Lost Ark.

Lost Ark đã gây chấn động thế giới MMO với màn ra mắt tuyệt vời đạt hơn 900.000 người chơi trên Steam. Tựa game thu hút người hâm mộ của nhiều thể loại với chiến đấu hào nhoáng và chiến dịch ngoạn mục. Amazon Games và Smilegate đã phá kỷ lục với thành công của Lost Ark, điều này báo hiệu một tuổi thọ lâu dài của game.

Lost Ark chứa đầy nội dung để người chơi thưởng thức dưới dạng cả nội dung PVE và PVP và một số hoạt động thử thách để người chơi tham gia khi đạt đến cấp độ 50. Dưới đây là một số điều về đoạn kết của Lost Ark mà người chơi nên biết.

Chaos dungeons

5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark - ảnh 1

Hầm ngục hỗn loạn là một hoạt động trong Lost Ark được mở khóa sau khi người chơi đạt cấp độ 50 và truy cập vào Vern Castle. Người chơi sẽ tham gia một loại sự kiện "chế độ đám đông" sẽ đặt họ chống lại làn sóng kẻ thù để tiêu diệt theo thời gian giảm dần để nhận phần thưởng uy tín.

Hầm ngục hỗn loạn là một trong số ít cách mà người chơi có thể tăng điểm số trang bị của mình để leo lên các tầng của Lost Ark nhằm mở khóa nội dung thử thách hơn. Hầm ngục hỗn loạn thường bao gồm ba giai đoạn và yêu cầu người chơi đôi khi phải đánh bại một số con trùm trong cùng một màn.

Guardian Raids

5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark - ảnh 2

Guardian Raids gợi nhớ đến những cuộc săn huyền thoại của Monster Hunter World; người chơi mạo hiểm trên một bản đồ và phải tìm và tiêu diệt con quái vật trùm cư trú trên bản đồ. Hoạt động này mở khóa sau cấp độ 50 và hoàn thành nhiệm vụ "Guardian Raid". Guardian Raids có thể được thực hiện một mình hoặc với một nhóm bốn người; quái vật cũng có cấp độ tăng dần để người chơi săn lùng sẽ liên tục tăng điểm trang bị của họ.

Cần lưu ý rằng những hoạt động này chỉ có thể được thực hiện hai lần mỗi ngày, giống như hầm ngục hỗn loạn. Người chơi cũng nên lưu ý rằng Guardian Raids giới hạn việc sử dụng bình máu, hồi sinh và có giới hạn thời gian ngày càng khó khăn hơn ở các cấp cao hơn, điều này khiến việc tiêu diệt Guardian khó khăn hơn khi thanh máu của nó bị ẩn.

Chạm khắc

5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark - ảnh 3

Chạm khắc là một trọng tâm trong cách người chơi xây dựng nhân vật của họ trong Lost Ark. Hầu hết các dòng nhân vật phụ thuộc vào các hình khắc mà người chơi mở khóa. Có nhiều cách để mở khóa và lên cấp các các hình khắc này, như một là sử dụng các sách kỹ năng với số lượng nhất định trước khi có thể mở khóa, và cách tiếp theo là sử dụng đá kỹ năng của người chơi.

Điểm kỹ năng

5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark - ảnh 4

Điểm kỹ năng giúp tăng sức mạnh của các dòng nhân vật và khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm kỹ năng kha khá. Chỉ cho đến sau khi kết thúc trò chơi, điểm kỹ năng mới trở nên khan hiếm hơn. Sự bùng nổ của các kỹ năng tạo ra sự khác biệt đáng kể vì phần trăm sát thương cộng thêm sẽ hữu ích khi thi đấu trong Guardian Raids hoặc Abyss Dungeons.

Mặc dù điểm kỹ năng vẫn sẽ được thưởng khi người chơi lên cấp, nhưng có một cách khác để đạt được điểm kỹ năng trong trò chơi thông qua bình thuốc điểm kỹ năng. Người chơi có thể tìm thuốc điểm kỹ năng từ nhiệm vụ nằm rải rác trên thế giới của Lost Ark.

Đá kỹ năng

5 điều bạn nên biết về kết thúc của Lost Ark - ảnh 5

Đá kỹ năng là một phần của thiết bị cực kỳ có giá trị đối với cách xây dựng nhân vật của người chơi, đặc biệt là đối với nội dung cuối cùng của game. Đá kỹ năng gia tăng các chỉ số của người chơi. Để có được trang bị đá kỹ năng, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ để học cách trang bị đá kỹ năng; nhiệm vụ này nằm ở Lâu đài Luterra thông qua NPC Stonecutter.

Các viên đá kỹ năng không phải lúc nào đi kèm với phần thưởng chạm khắc mong muốn, vì vậy người chơi sẽ phải hoàn thành các hầm ngục hỗn loạn để “cày" chúng. Đá kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để mang lại nhiều tiền thưởng đáng kể hơn. Rủi ro khi nâng cấp đá kỹ năng là gia tăng các hiệu ứng bất lợi, điều này sẽ cản trở nhân vật của người chơi.

Hiện game thủ đã có thể tải Lost Ark có trên PC thông qua Steam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU