4/6 người nghi bị ngạt khí ở quán karaoke dương tính với ma túy

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 9.1, thượng tá Lương Thế Lộc, Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nghi bị ngạt khí tại một quán karaoke làm 1 người chết, 5 người nguy kịch.

4/6 người nghi bị ngạt khí ở quán karaoke dương tính với ma túy

(TNO) Sáng 9.1, thượng tá Lương Thế Lộc, Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nghi bị ngạt khí tại một quán karaoke làm 1 người chết, 5 người nguy kịch.

 Một nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa Khoa Nghệ An Một nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An

Trước đó, trưa 8.1, ông Trần Văn Hoàng, trú tại xóm 7, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, trong lúc đi tìm con thì phát hiện tại một phòng hát trong quán karaoke Cao Thiên nằm trên địa bàn xóm 7 có một nhóm thanh niên nằm la liệt trên nền nhà.

Trong đó, 1 người đã tử vong, 5 người còn lại trong tình trạng bất tỉnh. Nạn nhân thiệt mạng sau đó được xác định là Hoàng Đình Hưng (40 tuổi), 5 người bất tỉnh gồm cả chủ quán là Cao Ngọc Hà (40 tuổi), Hoàng Thanh Tùng (24 tuổi), Nguyễn Thế Nga (28 tuổi), Trần Văn Cường (25 tuổi), Hoàng Đình Hạnh (23 tuổi). Cả 6 người này đều trú tại xóm 7, xã Cát Văn.

Nhận tin báo, Công an huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường. Khám nghiệm sơ bộ cho thấy nhiều khả năng nạn nhân thiệt mạng do ngạt khí, những người bị bất tỉnh do suy hô hấp.

Thượng tá Lộc cho biết kết quả xét nghiệm cho thấy nạn nhân tử vong dương tính với ma túy.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 7.1, nhóm thanh niên nói trên đã đến thuê một phòng tại quán karaoke này để tổ chức liên hoan. Do khu vực bị mất điện nên chủ quán đã cho chạy máy phát để phục vụ khách.

Ngay trong chiều 8.1, các nạn nhân bị ngạt khí được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) cấp cứu, sau đó chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Nghệ An tiếp tục điều trị.

Bác sĩ Vũ Ngọc Lân, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu chống độc,  Bệnh viện đa khoa Nghệ An cho biết 5 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, trong đó một trường hợp bị suy hô hấp, phải thở bằng máy.

“Trong số các bệnh nhân, nạn nhân bị nặng nhất hít quá nhiều  khí độc vào phổi, chúng tôi phải sử dụng thiết bị rửa phổi. Hiện người này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch”, ông Lân nói.

Bác sĩ Lân cho biết thêm trong số 5 nạn nhân đang cấp cứu, có 3 trường hợp dương tính với ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU