Xe vận chuyển gặp nạn trên cao tốc, 4 chiếc Mitsubishi Attrage hư hỏng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cả 4 chiếc Mitsubishi Attrage mới tinh chịu chung số phận khi không may xe tải chuyên chở lật ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Vào đầu giờ chiều ngày 14.7 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua địa phận Hải Dương. Vụ tai nạn may mắn không gây tổn thương về người nhưng thiệt hại về tài sản là không hề nhỏ.

Theo đó xe tải chở 4 chiếc Mitsubishi Attrage mới tinh trên trên đường tới đại lý đã va chạm với một chiếc Ford EcoSport lưu thông cùng cùng chiều. va chạm mạnh khiến chiếc xe Ecosport bị móp phần hông phía đuôi bên trái trong khi xe tải mất kiểm soát lật ngang. Vụ việc khiến 2 chiếc Mitsubishi Attrage đỏ trên nóc thùng bị văng ra xa hai chiếc còn lại cũng bị hư hại ngoại hình do va đập với thùng xe khi lật ngang.

Xe vận chuyển gặp nạn trên cao tốc, 4 chiếc Mitsubishi Attrage hư hỏng - ảnh 1

Va chạm không gây thiệt hại về người nhưng tài sản có thể không ít

Dù may mắn không có thương vong về người nhưng thiệt hại của vụ va chạm này là không nhỏ khi có tới 4 chiếc Mitsubishi mới bị hư hại có giá thị trường trên dưới 400 triệu đồng chưa kể tới 1 chiếc Ford EcoSport. Nguyên nhân thực sự vẫn đang được làm rõ nhưng dưạ trên va chạm chéo bên sườn đuôi chiếc Ford nhiều người cho rằng tài xế xe tải rất có thể phải đánh lái gấp trước va chạm dẫn tới lật xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU