4 xe máy tông liên hoàn khiến 5 người chết: Nạn nhân lớn nhất mới 18 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an đã xác định danh tính của các nạn nhân trong vụ tai 4 xe máy tông nhau ở Phú Thọ khiến 5 người chết, 2 người bị thương. Các nạn nhân đều còn rất trẻ, độ tuổi từ 14 - 18.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn /// Kiến Trần
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn
Kiến Trần

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe máy khiến 7 người thương vong ở Phú Thọ, theo thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), khoảng 22 giờ 25 ngày 21.9, tại km15+50 đường ĐT321C, đoạn thuộc khu Hạ Khê (xã Minh Tân, H.Cẩm Khê, Phú Thọ) 4 xe máy đã tông liên hoàn vào nhau khiến 5 người chết, 2 người bị thương.

Kinh hoàng tai nạn trong đêm Trung thu ở Phú Thọ làm 5 người chết, 2 người nguy kịch

Các nạn nhân tử vong là Nguyễn Ngọc D. (16 tuổi), Nguyễn Trường S. (16 tuổi), Nguyễn Thành T. (18 tuổi), cùng trú xã Minh Tân; Nguyễn Trung D. (16 tuổi, trú xã Xương Thịnh, H.Cẩm Khê) và Đoàn Quốc H. (17 tuổi, trú xã Ngô Xá, H.Cẩm Khê).

2 người bị thương là Nguyễn Hữu Ng. (16 tuổi) và Nguyễn Tiến M. (14 tuổi), cùng trú xã Minh Tân.

Trước đó, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Minh Tân, cho biết một số người trong nhóm thanh thiếu niên đã sử dụng rượu bia trong đêm Trung thu. 7 người này di chuyển bằng 4 xe máy với tốc độ cao và xảy ra va chạm khiến 3 người chết tại chỗ, 1 người tử vong khi đưa vào trạm xá, 1 người tử vong tại bệnh viện; 2 người bị thương đang được điều trị.

Công an tỉnh Phú Thọ đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU