4 thủ môn dính F0, đội Hà Nội không đủ người đá trận gặp Viettel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CLB Hà Nội lận đận mùa giải mới khi vòng 1 không thể đá trận gặp Thanh Hóa do đội khách bị nhiều F0 còn đến vòng 2 lại đến chính đội bóng Thủ đô không đủ nhân sự đăng ký.

Covid-19 đang hoành hành dữ dội tại V-League khiến các đội bóng bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà “nạn nhân” mới nhất là CLB Hà Nội. Thực sự suốt gần 1 tháng qua, đội Hà Nội bị mắc Covid-19 nhưng không đến mức không đủ quân để thi đấu. Trước trận gặp Thanh Hóa ở vòng 1, nhiều cầu thủ Hà Nội đã kịp khỏi nhưng đội khách lại bị Covid-19 nên trận đấu vào ngày 25.2 đã bị hoãn.

Mấy ngày vừa qua, các ca Covid-19 ở đội Hà Nội lại tăng nhanh, trong đó có nhiều trụ cột mà mới nhất là Văn Quyết và Hùng Dũng. Cả 4 thủ môn của đội Hà Nội đều bị Covid-19 mà theo 1 lãnh đạo CLB Hà Nội, vắng ở các vị trí khác còn có thể thay thế chứ thiếu thủ môn thì không biết thay thế bằng ai.

4 thủ môn dính F0, đội Hà Nội không đủ người đá trận gặp Viettel - ảnh 1

Thủ môn Tấn Trường bị Covid-19 ngày 26.2

VFF

Tối 28.2, CLB Hà Nội ra thông báo: “Do số cầu thủ của Hà Nội FC không đảm bảo tiêu chuẩn để thi đấu do nhiễm Covid-19, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 giữa Viettel và Hà Nội vào ngày 1.3 sẽ chính thức bị hoãn. Số lượng cầu thủ test PCR cho trận đấu này là 27 cầu thủ, trong đó 11 ca dương tính. 4 thủ môn nằm trong số ca dương tính với Covid-19”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU