4 tay vợt Việt Nam vào vòng chính giải quần vợt nhà nghề Malaysia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giải quần vợt nhà nghề M15 Kuching (Malaysia) diễn ra từ ngày 1 đến 7.8 được người hâm mộ quần vợt Việt Nam chú ý khi có đến 4 đại diện góp mặt ở vòng chính nội dung đơn nam.

Với hạng 366 ATP, nhà vô địch M15 Kuala Lumpur Lý Hoàng Nam vào thẳng vòng chính đơn nam và được chọn là hạt giống số 1 giải M15 Kuching. Trong khi đó tay vợt Phạm Minh Tuấn vào vòng chính nhờ suất đặc cách.

4 tay vợt Việt Nam vào vòng chính giải quần vợt nhà nghề Malaysia - ảnh 1

Lý Hoàng Nam chinh phục ngôi vô địch giải quần vợt nhà nghề M15 Kuching Malaysia

KHẢ HÒA

2 tay vợt còn lại xuất sắc vượt qua vòng loại để góp mặt ở vòng chính đơn nam giải M15 Kuching là Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương. Linh Giang lần lượt thắng Sakthivel (Ấn Độ), Krittin Koaykul (Thái Lan) trong khi Văn Phương thắng Agarwal (Ấn Độ), Suresh (Malaysia).

4 tay vợt Việt Nam vào vòng chính giải quần vợt nhà nghề Malaysia - ảnh 2

Trịnh Linh Giang vượt qua vòng loại để có mặt ở vòng chính đơn nam M15 Kuching

MINH TÂN

Kết quả bốc thăm vòng chính đơn nam hôm nay đưa Trịnh Linh Giang nằm chung nhánh với Lý Hoàng Nam giống như giải M15 Kuala Lumpur. Ở vòng 1, Hoàng Nam chạm trán Kotzen (Mỹ, hạng 1.112 ATP) còn Linh Giang gặp Daniel Imran (Malaysia, hạng 2.230 ATP). Cả 2 chỉ có thể chạm trán ở tứ kết nếu thắng thêm vòng 2. Trong khi đó Nguyễn Văn Phương gặp tay vợt Nhật Bản Sueoka (hạng 1.349 ATP) ở vòng 1 còn Phạm Minh Tuấn gặp tay vợt Hamdan (Malaysia) vốn chưa có hạng ATP và cũng được vào vòng chính nhờ suất đặc cách.

4 tay vợt Việt Nam vào vòng chính giải quần vợt nhà nghề Malaysia - ảnh 3

Nguyễn Văn Phương cũng vượt qua vòng loại để góp mặt ở vòng chính đơn nam M15 Kuching

MINH TÂN

Ở nội dung đôi nam, Lý Hoàng Nam không thi đấu. Quần vợt Việt Nam góp mặt 1 đôi là Trịnh Linh Giang đứng cùng Nguyễn Văn Phương. Việc có đông đại diện ở vòng chính là cơ hội để các tay vợt như Linh Giang, Văn Phương, Minh Tuấn cọ xát, tích lũy điểm nhà nghề. Riêng với Lý Hoàng Nam, mục tiêu số 1 là hướng đến danh hiệu vô địch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU