4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng

0 Thanh Niên Online
Bích Huệ

Bích Huệ

(theo Women’s Health)

(TNTS) Bài thể dục kéo dài 15 phút nhưng tập luyện với cường độ cao có tác dụng đốt cháy ca lo và lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả. 

4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng

(TNTS) Bài thể dục kéo dài 15 phút nhưng tập luyện với cường độ cao có tác dụng đốt cháy ca lo và lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả. Thực hiện bài tập giảm cân dưới đây 5 hiệp, mỗi hiệp tập 4 động tác, mỗi động tác tập trong 20 giây. Bạn có thể nghỉ từ 1-2 phút sau khi kết thúc mỗi hiệp.

4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng

1. Đặt hai bàn tay úp trên tường, duỗi thẳng tay, đầu mũi chân chống xuống sàn và nghiêng người về phía trước sao cho lưng, mông, gót chân tạo thành một đường thẳng. Nâng đầu gối trái lên cao nhất có thể (hình A), giữ trong 1 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Nhanh chóng lặp lại động tác này nhưng với chân phải (hình B). Tiếp tục thực hiện động tác xen kẽ như vậy càng nhanh càng tốt.

4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng 2

2. Đứng trong tư thế so le, chân trái để phía trước. Từ từ gập đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi trái song song với sàn (hình A). Nhảy bật lên cao (hình B) rồi chuyển hướng chân sao cho khi chạm đất chân phải để phía trước. Nhanh chóng lặp lại động tác này nhưng với chân phải (hình C). Tiếp tục thực hiện động tác xen kẽ như vậy càng nhanh càng tốt.

4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng 3

3. Đứng trên chân phải, co chân trái lên, vung tay phải ra phía sau và đưa tay trái ra phía trước (hình A). Nhảy chân trái sang trái, co chân phải lên, vung tay trái ra phía sau và đưa tay phải ra phía trước (hình B). Lặp lại động tác này nhưng nhảy chân phải sang phải. Sau đó, tiếp tục thực hiện động tác xen kẽ như vậy.

4 động tác giúp giảm cân nhanh chóng 4

4. Đứng hai chân mở rộng hơn vai, đầu gối hơi gập, trọng lượng dồn vào mũi chân. Xoay vai và người sang bên trái (hình A). Nhảy và xoay người 180 độ sang bên phải (hình B). Sau đó, nhảy và xoay người trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục thực hiện nhanh động tác này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU