360 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao Tòa án nhân dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TAND tối cao vừa khai mạc hội thao TAND lần thứ IV, năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống TAND, với chủ đề “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, khỏe để cống hiến, để bảo vệ công lý”.

Sáng 10.9, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh, TAND tối cao đã tổ chức lễ khai mạc hội thao TAND lần thứ IV, năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống TAND.

Tham dự lễ khai mạc có 5 Phó chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Du, Dương Văn Thăng và Phạm Quốc Hưng. Ngoài ra, còn có các thành viên Hội đồng Thẩm phám của TAND tối cao; các lãnh đạo, đơn vị trực thuộc TAND tối cao, Tòa án Quân sự T.Ư; Chánh án TAND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư.

360 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao Tòa án nhân dân - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Du, Phó chánh án TAND tối cao, phát biểu tại lễ khai mạc

Công lý

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Du, Phó chánh án TAND tối cao, cho hay hội thao được tổ chức với chủ đề “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, khỏe để cống hiến, để bảo vệ công lý”, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động TAND các cấp tham gia thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp, giúp đỡ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

360 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao Tòa án nhân dân - ảnh 2
Đôi vận động viên Văn phòng cụm 6 TAND tối cao thi đấu với đôi vận động viên TAND tỉnh Quảng Ninh

Công lý

Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, phát biểu rằng địa phương rất vinh dự được đăng cai tổ chức vòng chung kết Hội thao TAND lần thứ IV, năm 2022 tại TP.Hạ Long, với nhiều ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong TAND các tỉnh, thành phố và các khu vực trong cả nước; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TAND được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xây dựng ngành TAND ngày càng phát triển vững mạnh.

360 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao Tòa án nhân dân - ảnh 3

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng đá nam

công lý

Sau lễ khai mạc, 360 vận động viên đại diện cho 1.734 vận động viên được tuyển chọn từ các vòng bán kết tại các cụm thi đua TAND và Tòa án Quân sự các cấp bước vào tranh tài trong các bộ môn quần vợt, bóng bàn, bóng đá, cầu lông và kéo co.

Dự kiến vòng chung kết hội thao TAND lần thứ IV diễn ra trong ngày 10.9 và sẽ bế mạc, tổng kết trao giải vào sáng 11.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU