360 độ ngon: Bò nướng lá lốt "hai mẹ con" cực dễ thương tại Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Quán bò nướng lá lốt của chị Thúy được nhiều thực khách yêu thích từ hương vị, giá cả và sự đáng yêu của cô gái chỉ mới 7 tuổi của mình. Hãy cùng Bảo Bảo thưởng thức món bò là lốt với rất nhiều biến tấu này và tìm hiểu xem vì sao thực khách lại "mê mệt" tiệm ăn nhỏ này đến thế.

Quán bò nướng lá lốt và bò nướng mỡ chài của chị Thúy (ở đường Hoàng Hoa Thám, quận Gò Vấp, TP.HCM) trong thời gian gần đây được một vài vị khách quen đặt cho cái tên là quán bò nướng lá lốt hai mẹ con, lý do là vì trong hơn một tuần qua cô con gái nhỏ của chị Thúy trong thời gian rảnh, đã cùng ra quán phụ giúp mẹ.

360 độ ngon: Bò nướng lá lốt "hai mẹ con" cực dễ thương tại Sài Gòn - ảnh 1

Bé Trân, con gái của chị Thúy thường đến quán giúp mẹ vào buổi tối

NGUYỄN MINH TÂM

Điểm khiến nhiều vị khách ghé đến phải trầm trồ và yêu thích chính là đôi tay thuần thục nướng từng xiên bò của cô bé chỉ mới 7 tuổi, chị Thúy chia sẻ: “Con của mình chỉ mới ra phụ mẹ trong khoảng hơn 1 tuần, chủ yếu là sau khi bé học online xong, khi nào khách đông, mình làm không kịp thì bé xin ra đứng nướng phụ, từ khi tập nướng đến nay bé chưa từng để khét bao giờ”.

360 độ ngon: Bò nướng lá lốt "hai mẹ con" cực dễ thương tại Sài Gòn - ảnh 2

Tỉ mỉ và chăm chú là những gì thực khách đến quán cảm nhận được từ cô bé chỉ mới 7 tuổi này

NGUYỄN MINH TÂM

Tại quán của chị Thúy còn có món dồi sụn, bún thịt nướng thế nhưng bò nướng lá lốt và bò nướng mỡ chài là đắt khách hơn cả. Thực khách đến đây đa số là mua mang về, phần vì tâm lý lo ngại dịch Covid-19, phần vì không gian của quán cũng chỉ gói gọn trong khoảng 2 đến 3 chiếc bàn và chỉ có thể ngồi lại sau 18 giờ.

360 độ ngon: Bò nướng lá lốt "hai mẹ con" cực dễ thương tại Sài Gòn - ảnh 3

Mỗi phần bò nướng mỡ chài tại quán đều khá to và có giá bình dân

nguyễn minh tâm

360 độ ngon: Bò nướng lá lốt "hai mẹ con" cực dễ thương tại Sài Gòn - ảnh 4

Rau, bún và nước chấm cho mỗi phần ăn được quán phục vụ khá nhiều

nguyễn minh tâm

Giá cả mỗi phần bình dân, những viên bò nướng có kích thước to, ít mỡ, hương vị hấp dẫn cùng với đó là rau, bún ăn kèm cho mỗi phần cũng khá nhiều chính là ưu điểm tại quán bò nướng lá lốt này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU