35 năm Báo Thanh Niên

Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên (thứ hai, từ trái qua) và bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM 	 /// KHẢ HÒA

Lời tri ân bạn đọc

10
Năm 2020, cũng là năm tiến tới kỷ niệm 35 năm Báo Thanh Niên phát hành số báo đầu tiên (3.1.1986 - 3.1.2021), tự đáy lòng chúng tôi, những người làm báo, chân thành gửi lời tri ân đến bạn đọc.
Bí mật 'động trời' sau những talkshow quy tụ toàn sao 'khủng'

Bí mật 'động trời' sau những talkshow quy tụ toàn sao 'khủng'

0
Sau gần 2 năm lên sóng, cả 3 chương trình giải trí “hot” nhất của Báo Thanh Niên: Hot Trend, Nói đi ngại gì, Gương mặt showbiz đã mời được hơn 200 nghệ sĩ và nhiều lần lọt top trending YouTube Việt Nam. Phía sau những talkshow đó là những bí mật “dở khóc dở cười” của ekip thực hiện.
Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN và lãnh đạo TP.HCM đã động viên, hỗ trợ trong 35 năm qua

 /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Hội ngộ trang trọng và đầm ấm

12
Chiều qua (31.12.2020), tại TP.HCM, Báo Thanh Niên tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm phát hành số báo đầu tiên (3.1.1986 - 3.1.2021), cùng nhìn lại chặng đường không ít khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa mà nhiều thế hệ người làm Báo Thanh Niên đã đi qua.
Khát vọng trẻ 11 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội /// Ảnh: THẮNG VINH

10 năm Khát vọng trẻ qua góc nhìn các đạo diễn

3
10 năm với 12 số Khát vọng trẻ trong và ngoài nước, chương trình trở thành thương hiệu nghệ thuật, như các đạo diễn tham gia thực hiện chia sẻ: được đón nhận và đánh giá cao, luôn thu hút và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt giới trẻ.
Dù có thu nhập từ việc đi dạy, Duy vẫn đồng hành cùng mẹ duy trì gánh ve chai /// VŨ PHƯỢNG

Mẹ con 've chai' và cột mốc thay đổi cuộc đời

7
Với suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 năm đại học, Nguyễn Hùng Duy đã chạm một tay tới ước mơ thay đổi cuộc đời khi liên tiếp đạt kết quả học tập xuất sắc, được mời đi dạy Anh ngữ khi chưa tốt nghiệp.