343 Industries đang phát triển hệ thống giao dịch trong Halo: The Master Chief Collection

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Halo: The Master Chief Collection sẽ có một hệ thống giao dịch trong trò chơi trong tương lai.

Theo Neowin, hiện Halo: The Master Chief Collection đang cung cấp cửa hàng vật phẩm The Exchange trong trò chơi, hệ thống này sử dụng điểm Season Points mà người chơi tích lũy được trong quá trình chơi game để đổi các vật phẩm. Tuy nhiên, nhà phát triển 343 Industries gần đây đã chia sẻ trên blog phát triển rằng một hệ thống mới liên quan đến các giao dịch bằng tiền trong trò chơi có thể được triển khai vào bộ sưu tập Halo.

343 Industries đang phát triển hệ thống giao dịch trong Halo: The Master Chief Collection - ảnh 1

343 Industries đang làm việc với hệ thống giao dịch mua vật phẩm trong Halo: The Master Chief Collection

343 Industries

Spartan Point sẽ là tên mới của các token mở khóa vật phẩm và 343 nhấn mạnh rằng tùy chọn trực tiếp để mua chúng sẽ không thay thế các hệ thống giao dịch hiện tại. Nó sẽ chỉ được thêm vào như một phương pháp khác để người chơi sở hữu được chúng.

“Vì sự minh bạch với cộng đồng tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi, chúng tôi muốn thông báo trước cho mọi người về thay đổi này và đảm bảo rằng Spartan Point sẽ là một tính năng bổ sung của trò chơi”, studio cho biết trên blog của mình.

Về lý do đằng sau quyết định, 343 nói rằng đó là dành cho những người chơi mới tham gia Halo: The Master Chief Collection hoặc những người có thể không dành nhiều thời gian để mở khóa các vật phẩm trong các bản cập nhật theo mùa, hoặc chỉ đơn giản là những người chơi đang tìm kiếm các vật phẩm nổi bật còn thiếu để hoàn thành bộ sưu tập của họ.

Người hâm mộ đã có những phản ứng tiêu cực đối với tin tức này, nhiều người đặt câu hỏi tại sao việc lên cấp nhanh hơn và hệ thống tích lũy điểm nhiều hơn không được triển khai bằng cách giới hạn tiến độ trò chơi, mà lại đưa ra một tùy chọn kiếm tiền mới để săn vật phẩm.

Hiện có khung thời gian cũng như chi tiết giá cả cho sự xuất hiện của Spartan Point.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU