30 - 39 độ tuổi ‘bí ẩn’ giúp tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ

0

Những điều bí ẩn luôn làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ.

Những ngày cuối năm, trong lòng mỗi thế hệ chúng ta chắc hẳn sẽ không ngừng cảm thấy trống trải không chỉ về gia đình nhỏ của mình mà còn lo cho bố, lo cho mẹ,... Bỗng chốc trong lòng chợt cô đơn trống vắng đến lạ.

Dù cho có cô đơn thế nào đi chăng nữa, trong lòng mỗi người chúng ta đều đã và đang trở thành phiên bản hoàn thiện của chính bản thân mình! Đặc biệt là phụ nữ chắc chắn sẽ là phiên bản độc đáo nhất, quyến rũ nhất nhưng cũng không kém phần bí ẩn.

30 - 39 độ tuổi ‘bí ẩn’ giúp tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ - ảnh 1

Ở phiên bản 30 tuổi, trong người đã có sự thay đổi nhất định cả về nhận thức lẫn suy nghĩ. Sau khi vượt qua biết bao nhiêu là trải nghiệm, biết bao nhiêu là thăng trầm trong cuộc sống. Trong tính cách chắc hẳn một phần sẽ trầm lắng, kiên định, phảng phất bên trong nhiều niềm tự hào.

Ở phiên bản 30 tuổi, trong người đã có sự thay đổi nhất định, sau khi vượt qua biết bao nhiêu là trải nghiệm, biết bao nhiêu là thăng trầm trong cuộc sống. Trong tính cách chắc hẳn một phần sẽ trầm lắng, kiên định, phảng phất bên trong nhiều niềm tự hào với những trải nghiệm vốn có.

Trước tuổi 30, chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua một chuyến đi theo chúng ta mãi trong thời thanh xuân phía sau. Đặc biệt với những ai phải trải qua vòng xoáy cơm - áo - gạo - tiền lại càng thấm thía hơn. Không phải bởi vì sự nhiệt tình của tuổi trẻ mà bỏ qua những bài học "để đời", rút kinh nghiệm rồi lại làm lại từ đầu. Đôi khi, phải mắc sai lầm thì chúng ta mới học được bài học riêng và lấy việc này điều chỉnh bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

Chuyện chỉ vừa mới đây thôi, đại dịch Covid diễn ra khiến ai trong chúng ta đều phải có khoảng thời gian nhìn nhận lại tất cả, kể cả cuộc sống hiện tại.

Một phần thay đổi quan điểm chung của cộng đồng là chú ý đến sức khỏe của cơ thể nhiều hơn. Trở lại với các bài thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, ăn nhiều rau xanh. Và lúc này đây, bằng chứng rõ ràng nhất chính là đường phố tại TP.HCM, số lượng xe đạp đang được gia tăng. Loại hình xe đạp công cộng về tới TP.HCM được gắn GPS đang được bố trí thử nghiệm và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ người dân trong thành phố. Và quan trọng hơn cả, đây chính là dấu hiệu của sự khởi sắc mới trong lối sống đảm bảo hơn về sức khỏe của tất cả mọi người.

Không chỉ khỏe từ bên trong mà còn khỏe đến bên ngoài. Vấn đề sức khỏe làn da ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Chị em chúng mình đã quan tâm nhiều hơn đến các thành phần hoạt chất có thể điều trị được các vấn đề của da hơn là làm sạch, dưỡng và làm trắng da như thông thường.

30 - 39 độ tuổi ‘bí ẩn’ giúp tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ - ảnh 2

Hoạt chất điều trị trong các loại skincare hiện nay chủ yếu thiên về các thành phần dược tính được gọi chung là dược mỹ phẩm.

30 - 39 độ tuổi ‘bí ẩn’ giúp tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ - ảnh 3

Bạn nghĩ thế nào là một gia đình trọn vẹn? Theo cá nhân mình, một gia đình không thể nào trọn vẹn nhất, mà một gia đình trọn vẹn là khi trong mỗi chị em chúng ta cảm thấy hài lòng về mọi vấn đề trong mái ấm nhỏ ấy. Là khi chúng ta biết duy trì và giữ mãi ngọn lửa làm chúng ta hài lòng ấy.

Và cũng không phải giữ mãi một nốt “ngang” mà đôi khi chúng cần một nốt “thăng” cho cảm xúc để “hâm nóng một chút tình cảm trong lòng mỗi thành viên trong gia đình.

Ở ngưỡng này, mấy ai còn thấy bất ngờ nữa cơ ? Hầu hết phái nữ ngày nay ở độ tuổi này đều có gia đình, không biết bao thứ phải lo, bao thứ phải nghĩ. Ấy là nói thế thôi, nếu người đàn ông trong gia đình bạn đủ tinh tế, họ sẽ biết cách tạo ra các yếu tố “bất ngờ”, vì có người phụ nữ nào không thích được tặng quà đâu chứ. Có thể họ mở lời là nói “anh mua quà phí thế” nhưng trong sâu thẳm bên trong họ rất thích được nhận những món quà như thế này.

“Tự thưởng cho bản thân” chính là cụm từ được sử dụng nhiều nhất khi chúng ta đã trải qua nào là các vấn đề trong công việc và xã hội, nào là các vấn đề gia đình. Một món quà nhỏ từ ai đó đôi khi sẽ giúp chúng ta reset lại năng lượng chiến đấu cho chặng đường mới.

Ấy mới thấy rõ được điều quan trọng nhất trong những mối quan hệ chính là luôn luôn tạo cảm xúc cho nhau!


30 - 39 độ tuổi ‘bí ẩn’ giúp tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ - ảnh 4

Với những góc nhìn của sự chín chắn, trưởng thành không chỉ về mặt nhận thức, không chỉ về mặt trải nghiệm mà còn về cả kiến thức trong cuộc sống và xã hội.

Ý thức về chăm sóc bản thân càng được nâng cao và chú trọng không chỉ ở góc nhìn bản thân mà còn về góc nhìn của cộng đồng. Khi nhu cầu được yêu thương bản thân tăng lên, trọng trách của những người điều chế ngày càng nặng hơn. Làn gió mới "dược mỹ phẩm" ngày càng được lan rộng ngày càng nhiều và được ưa chuộng trong giới skincare.

Trong suốt rất nhiều quãng đường mà chúng ta đi qua, lắm lúc nhìn lại chợt nhận ra rằng để trở thành một người phụ nữ cực kỳ thu hút, chúng ta cần có kiến thức - nhan sắc - kỹ năng là rất quan trọng. Tất cả đều có thể trau dồi trong suốt quá trình sống và làm việc. Nhan sắc có thể nói là vũ khí sắc bén của người phụ nữ kể cả ở đâu đi chăng nữa.

Nếu kiến thức và sự trải nghiệm chính là một vũ khí thì có lẽ nhan sắc chính là vũ khí thứ 2 của người phụ nữ. Chúng không chỉ nắm giữ được tâm ý của mọi người xung quanh, mà còn nâng cao lên nét bí ẩn, sự nể phục trong lòng những người xung quanh của mình.

Phụ nữ thế kỷ 21, tự lập - bí ẩn tạo nên sự quyến rũ. Yếu tố thăng trầm trong cuộc sống cũng rất quan trọng, biết tạo những nốt thăng trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta có được giúp tạo nên những cảm xúc đã nguội lạnh trong lòng của mỗi người trong chúng ta. Một món quà bất ngờ vào một ngày nào đó, sẽ làm cảm xúc bạn vui hơn, hãy thử với người bạn thương yêu ngay nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU