3 người đẹp Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu tham gia 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người ấy là ai? tập 6 hứa hẹn gây sốt với dàn cố vấn xinh đẹp và tài năng: Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Minh Triệu, ca sĩ Will cùng nữ chính đến từ Hà Nội: MC kiêm công việc kinh doanh thời trang Quỳnh Nhi.

Nữ chính Người ấy là ai? tập 6 Quỳnh Nhi cho biết, cô từng đã trải qua vài mối tình, trong đó day dứt nhất là mối tình với một anh tiếp viên hàng không. Biến cố xảy ra khi chàng trai ấy không may phải dừng công việc, còn sự nghiệp của Quỳnh Nhi ngày càng phát triển. Người yêu ngày càng trầm lặng, khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn... Và chuyện gì đến cũng đã đến…

3 người đẹp Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 1

Nữ chính tập 6 Người ấy là ai? là Quỳnh Nhi - cô gái đến từ Hà Nội, làm MC và kinh doanh thời trang

v.c

Đáng buồn hơn là sau chia tay, Quỳnh Nhi bị mẹ trách mắng. Vì mẹ, cô quyết định quay lại với người ấy. Quỳnh Nhi cũng không giấu được đau lòng chia sẻ rằng mình đã lừa dối cảm xúc của mình để quay lại với tình cũ. Nhưng càng kéo dài thời gian bên nhau, nỗi đau mà cả hai phải chịu đựng càng nặng nề. Cuối cùng, cô dứt khoát chia tay vì sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn. Quỳnh Nhi cho biết mình đã sẵn sàng để tìm kiếm tình yêu mới khi quyết định tham gia Người ấy là ai?.

3 người đẹp Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Quỳnh Nhi được nhiều người biết đến khi tham gia phim Tình yêu và tham vọng(phát sóng trên VTV3)

v.c

Đồng hành với nữ chính trong hành trình đi tìm cực phẩm độc thân, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cho biết đã quen biết 1 trong 5 chàng trai tham gia dàn cực phẩm. Theo Kỳ Duyên, cô từng biết chàng trai này cách đây 6-7 năm và khẳng định: “Đây là đàn ông 100%, hoàn toàn không phải badboy, chân thành, mang đến cảm giác ấm áp, an toàn nhưng không nhàm chán”. Hoa hậu sinh năm 1996 tin rằng đây là cực phẩm độc thân phù hợp với nữ chính. Tuy nhiên, cố vấn Hà Anh, Will và MC Trấn Thành đều hoài nghi rằng thời điểm Kỳ Duyên quen biết có lẽ anh chàng còn độc thân, nhưng hiện tại biết đâu anh chàng “đã có chủ”.

3 người đẹp Hà Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 3

Will cùng các người đẹp: siêu mẫu Hà Anh, Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên hứa hẹn mang đến chương trình những cảm xúc thú vị trong hành trình đi tìm cực phẩm độc thân cho nữ chính

v.c

Trước dàn cực phẩm “bắt mắt” trong tập 6 Người ấy là ai?, liệu các người đẹp Hà Anh, Minh Triệu, Kỳ Duyên bình tĩnh có giữ được vai trò cố vấn để tìm ra chàng trai phù hợp với Quỳnh Nhi?, và ai sẽ là chàng trai cuối cùng được nữ chính lựa chọn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU