3 học sinh đuối nước thương tâm ở Quảng Trị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 học sinh ở Quảng Trị đã không qua khỏi khi đuối nước, dù đã được sơ cứu…

Các em nhỏ được vớt lên sơ cứu nhưng bất thành /// THANH LỘC
Các em nhỏ được vớt lên sơ cứu nhưng bất thành
THANH LỘC

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 4.9, tại xã Cam Hiếu, H.Cam Lộ, Quảng Trị xảy ra vụ đuối nước làm 3 học sinh tử vong thương tâm.

Đi bắt ốc, 3 học sinh nam chết đuối tại hồ Lò Gạch ở Quảng Trị

Cụ thể, vào khoảng thời gian nói trên, 3 em H.N.T (10 tuổi), N.V.V (10 tuổi) và N.V.T (13 tuổi, cùng trú thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu, cùng là học sinh Trường Tiểu học và THCS Cam Hiếu) đến hồ Lò Gạch thuộc thôn Vĩnh Đại để chơi và xuống bắt ốc. Do hồ nước sâu, cả 3 em không may bị trượt chân xuống vực sâu.
3 học sinh đuối nước thương tâm ở Quảng Trị - ảnh 1

Khu vực các em nhỏ đuối nước

THANH LỘC

Theo ông Mai Chiếm Hiệp, Chủ tịch xã UBND xã Cam Hiếu, ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã cử các lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, y tế xã phối hợp với người dân địa phương có mặt tại hiện trường để cứu hộ cũng như triển khai sơ cấp cứu ban đầu cho các em. Bên cạnh đó, Trung tâm y tế H.Cam Lộ cũng cử các y, bác sĩ đến hiện trường.

“Rất tiếc là đến khoảng 15 giờ 40 phút, 3 em được xác định tử vong. Hiện chúng tôi đã bàn giao thi thể cho gia đình các nạn nhân đồng thời lên phương án hỗ trợ tổ chức đám tang trong điều kiện dịch Covid-19…”, ông Hiệp nói.

Được biết, gia đình của 3 học sinh vừa bị đuối nước đều không mấy khá giả. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo H.Cam Lộ và xã Cam Hiếu đã có mặt kịp thời, động viên chia sẻ nỗi đau thương mất mát đối với gia đình các em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU