3 đặc quyền siêu cao cấp của chủ nhân Galaxy Z Fold2

0

Trở thành “thượng khách” của Samsung với nhiều đặc quyền xứng tầm là những gì người dùng Galaxy Z Fold2 nhận được khi sở hữu sớm “kỳ quan” công nghệ này.

3 đặc quyền siêu cao cấp của chủ nhân Galaxy Z Fold2

Cá nhân hóa thiết bị

Cá nhân hóa sản phẩm luôn là trải nghiệm được các thương hiệu cao cấp ưu ái dành cho thượng khách của mình. Đơn cử như thương hiệu nước hoa Jo Malone với chính sách cho phép khách hàng tự pha chế mùi hương riêng hay Christian Dior với dịch vụ gia công tên lên túi xách. Với tư cách là smartphone đắt giá nhất của Samsung tính đến hiện tại, Galaxy Z Fold2 cũng mang đến đặc quyền cá nhân hóa tương tự cho “thượng đế” của mình.

Mỗi chiếc Galaxy Z Fold2 sẽ mang dấu ấn riêng của người dùng

Mỗi chiếc Galaxy Z Fold2 sẽ mang dấu ấn riêng của người dùng

Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên đặt trước Galaxy Z Fold2 sẽ được sở hữu thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite (được đánh số từ 001 – 1000) với những quyền lợi có một không hai. Khi mang tấm thẻ quyền năng này đến các cửa hàng trải nghiệm được chỉ định của Samsung, người dùng có thể lựa chọn ký tự và chữ số theo sở thích để khắc lên ốp lưng Galaxy Z Fold2. Điều này giúp tạo nên dấu ấn riêng cũng như sự độc nhất vô nhị cho mỗi chiếc Galaxy Z Fold2, đồng thời cũng khẳng định tên tuổi và định vị dấu ấn của người dùng trong cộng đồng Galaxy Z thời thượng.

Thượng khách khi mua sắm các sản phẩm của Samsung

Trong tấm thẻ Đặc quyền Galaxy Z Elite của 1.000 người dùng đầu tiên cũng đi kèm một mã xác thực đặc biệt. Đây là “chìa khóa” để đưa người dùng Galaxy Z Fold2 bước vào danh sách thượng khách của Samsung, sở hữu quyền mua sắm mọi thiết bị di động (trừ dòng điện thoại Galaxy Z) và điện tử tiêu dùng (trừ TV 8K) với chiết khấu hấp dẫn. Đặc quyền mua sắm kéo dài trong suốt 1 năm từ ngày 25.9.2020 đến 25.9.2021 và sẽ mở ra cơ hội trải nghiệm công nghệ không giới hạn cho tín đồ Samsung.

Sở hữu cả hệ sinh thái công nghệ Samsung với ưu đãi mua sắm đến từ Galaxy Z Fold2

Sở hữu cả hệ sinh thái công nghệ Samsung với ưu đãi mua sắm đến từ Galaxy Z Fold2

Mức chiết khấu dành cho “thượng khách” có thẻ Galaxy Z Elite được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, từ 20% trên giá bán lẻ cho thiết bị di động và từ 15% trên giá bán lẻ cho thiết bị điện tử gia dụng. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng khi hàng loạt sản phẩm hấp dẫn như TV, loa thanh, tủ lạnh, máy điều hoà, máy giặt, lò vi sóng… sẽ đến tay bạn với mức giá tiết kiệm hơn nhiều. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng mã xác thực Galaxy Z Elite để mua sắm trên cửa hàng trực tuyến của Samsung tại địa chỉ www.sshop.vn/galaxyzelite mà không cần trực tiếp ra cửa hàng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Đặc quyền chuẩn thương gia

Ngoài 1.000 tấm thẻ Galaxy Z Elite cho các khách hàng đặt mua sớm, những người dùng Galaxy Z Fold2 khác cũng được hưởng chính sách chăm sóc chuẩn thương gia với đường dây hỗ trợ 24/7 riêng, nhận gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu đồng, hỗ trợ kỹ thuật tại nhà và tận hưởng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay lớn trên cả nước mà không cần đặt chỗ trước.

Không chỉ gói gọn trong lòng bàn tay, đặc quyền Galaxy Z Elite còn nâng bước người dùng khắp ở mọi nơi

Không chỉ gói gọn trong lòng bàn tay, đặc quyền Galaxy Z Elite còn nâng bước người dùng khắp ở mọi nơi

Galaxy Z Fold2 là một tuyệt tác công nghệ và thời trang vô cùng tinh mỹ, có sức hút mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thiết bị tiền nhiệm mang tên Galaxy Fold từng “cháy hàng” tại nhiều thị trường trọng điểm như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong vài phút kể từ khi mở bán. Năm nay, thiết bị cũng có một phiên bản hàng hiếm kết hợp cùng nhà tạo mốt Thom Browne và chỉ phân phối 5.000 chiếc trên toàn cầu, đẩy sự khao khát của tín đồ công nghệ lên cao.

Không chỉ khai mở phân khúc smartphone màn hình gập hoàn toàn mới, Samsung còn tham vọng xây dựng một cộng đồng người dùng thời thượng, tinh tế và có phong thái đẳng cấp. Chính vì lẽ đó, các đặc quyền hãng gửi đến “thượng khách” cũng được xem là hấp dẫn và tương xứng với vị thế của chủ nhân Galaxy Z Fold2 năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU