2U chính thức tạm biệt game thủ Việt

0 Thanh Niên Online

Được nhà phát hành VNG ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28.8, 2U gây ấn tượng nhờ lối chơi trẻ trung và đồ họa đáng yêu, thích hợp cho mọi đối tượng game thủ. Trò chơi cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Audition - kẻ thống trị dòng game âm nhạc, game nhảy tại Việt Nam. 

game nhay 2u

Tuy nhiên, trong khi Audition trải qua nhiều đợt cập nhật và vẫn đang sống khá tốt, thì 2U lại lâm vào tình cảnh trái ngược. Lượng người chơi của game ngày càng giảm sút, mặc cho những nỗ lực cứu vớt thông qua event, hoạt động cộng đồng,... mà nhà phát hành liên tục tổ chức. 

Điều gì đến cũng phải đến, mới đây fanpage của 2U đã treo thông báo chính thức về việc dừng vận hành game. Cụ thể, trò chơi đã đóng hệ thống nạp Zing xu vào ngày 1.10, hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang webgame bắn súng Gunny vào ngày 16.10, trước khi chính thức ngừng vận hành game vào ngày 31.12. 

game nhay 2u

Lời chia tay tiếc nuối

Khá nhiều game thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối về cuộc chia tay của 2U, đặc biệt với những ai đã gắn bó với trò chơi dễ thương, nhẹ nhàng này suốt 2 năm qua. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU