2019

CLB Hoàng Gia vui mừng với chức vô địch /// Lê Hải

Hấp dẫn Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương

0
Giải bóng đá phong trào hấp dẫn nhất và có số lượng đội bóng tham gia đông đảo nhất ở Bình Dương với tên gọi Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC vừa kết thúc với chức địch thuộc về CLB Hoàng Gia.
Bill Gates liệt kê nhiều thách thức về môi trường, sức khỏe, vệ sinh trong danh sách đột phá công nghệ 2019 của mình.  /// Reuters

Bill Gates dự đoán ra sao về đột phá công nghệ năm 2019?

0
Danh sách 10 công nghệ đột phá trong năm 2019 của tỉ phú Bill Gates bao gồm ứng dụng những công nghệ tưởng như còn xa vời, chẳng hạn thịt được “nuôi” trong phòng thí nghiệm có mặt trong những món ăn phổ biến.
Các vận động viên tham dự giải /// Tấn Tú

Hơn 300 bác sĩ, dược sĩ tranh tài cúp Moriamin – Forte

0

Sau 2 ngày thi đấu, từ 23 đến 24.2,  giải quần vợt Y - Nha - Dược TP. HCM năm 2019 tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động TP. HCM, với sự tham dự của 300 bác sĩ, dược sĩ, và nhiều khách mời đang công tác TP.HCM, và các tỉnh, thành lân cận.

<i class="e-mag"></i>4 'nỗi đau' của Viettel khi tham dự MWC 2019

4 'nỗi đau' của Viettel khi tham dự MWC 2019

0
Tham dự Hội nghị di động thế giới (MWC) lần thứ 5, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) có mục tiêu gì mới? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc Viettel
Ngày thường, khu vực Hồ con rùa rất náo nhiệt nhưng sáng mùng 1 Tết khá vắng vẻ  /// Phạm Hữu

Đường phố Sài Gòn bình yên đến... lạ mùng 1 Tết

8
Không ồn ào, không khói bụi, không tiếng còi xe vội vã và đặc biệt là không kẹt xe... Những cái "không" ấy khiến các con đường ở trung tâm TP.HCM ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi (ngày 5.2) yên bình đến... lạ.