200 người dân, học sinh được nhận quà từ chương trình Xuân yêu thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại 2 xã vùng cao Vĩnh Kim (H.Vĩnh Thạnh) và xã Đắk Mang (H.Hoài Ân).

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long tặng quà tết cho người dân xã Vĩnh Kim /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long tặng quà tết cho người dân xã Vĩnh Kim
ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Ngày 20.1, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Xuân yêu thương nhằm hỗ trợ nhân dân xã vùng cao Vĩnh Kim (H.Vĩnh Thạnh, Bình Định).

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Kim đón Tết Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm, đạt nhiều thắng lợi trong năm mới. Đồng thời, ông Nguyễn Phi Long cũng lưu ý lãnh đạo xã Vĩnh Kim phải tích cực chăm lo cho người dân có một cái tết ấm áp, ý nghĩa, người nghèo được hỗ trợ gạo, các đối tượng chính sách được tặng quà.

200 người dân, học sinh được nhận quà từ chương trình Xuân yêu thương - ảnh 1

Ông Nguyễn Phi Long tặng quà tết cho học sinh xã Vĩnh Kim

ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Tại chương trình, ông Nguyễn Phi Long tặng 10 suất quà cho các già làng, người có uy tín, gia đình chính sách tại xã Vĩnh Kim.

Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định đã trao 100 suất quà Tết (500.000 đồng/suất) cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, ông Nguyễn Phi Long cũng đã đi thăm và tặng 4 suất quà tết cho các cán bộ lão thành, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã Vĩnh Hảo và TT.Vĩnh Thạnh (H.Vĩnh Thạnh).

200 người dân, học sinh được nhận quà từ chương trình Xuân yêu thương - ảnh 2

Anh Lương Đình Tiên, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định, tặng quà tết cho người dân xã Vĩnh Kim

ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Trước đó, ngày 19.1, Tỉnh đoàn Bình Định cũng đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh này tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại xã Đắk Mang (H.Hoài Ân, Bình Định). Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã tặng 100 suất quà (500.000 đồng/suất) cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã này.

200 người dân, học sinh được nhận quà từ chương trình Xuân yêu thương - ảnh 3

Ông Nguyễn Phi Long tặng quà tết cho người dân xã Đắk Mang

ẢNH: TẤN HƯNG

Ông Nguyễn Phi Long cũng trao 4 suất quà tết cho các già làng, người có uy tín tại xã Đắk Mang và đi thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng tại H.Hoài Ân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU