2 cựu tuyển thủ Việt Nam dẫn dắt đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu tuyển thủ và là đội trưởng tuyển futsal Việt Nam, Nguyễn Bảo Quân từng dự kỳ World Cup futsal 2016 và Nguyễn Việt Thắng, vô địch AFF Cup 2008, đã nhận lời dẫn dắt đội bóng phong trào Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn.

Đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn (Young Artist Sài Gòn FC) vừa mới thành lập ngày 26.4, chính thức gia nhập làng bóng đá phong trào TP.HCM đang hoạt động cực kỳ sôi nổi, với 2 danh thủ bóng đá Việt Nam dẫn dắt là Bảo Quân và Việt Thắng nhanh chóng gây nhiều chú ý.

2 cựu tuyển thủ Việt Nam dẫn dắt đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn - ảnh 1

HLV Nguyễn Bảo Quân (giữa) trong ngày ra mắt đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn

THanh Quyết

Cả Bảo Quân và Việt Thắng hiện đều đang làm công tác huấn luyện lần lượt cho các CLB Cao Bằng (futsal) và Cần Thơ ở giải hạng nhất bóng đá Việt Nam, nhưng tận dụng khoảng thời gian ngoài công việc tham gia làng bóng đá phong trào TP.HCM để ủng hộ các đội bóng nghiệp dư nhưng được tổ chức và hoạt động rất chuyên nghiệp.

Ông Đoàn Ngọc Hải thể hiện trình đá bóng cùng cựu tuyển thủ Việt Nam

Trong đó, đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn vừa ra mắt đã thuyết phục được Bảo Quân làm HLV trưởng, còn Việt Thắng làm Giám đốc kỹ thuật. Theo đó, 2 cựu danh thủ này chỉ góp mặt và dẫn dắt đội trong thời gian rảnh rỗi, nhưng đã đem lại luồng sinh khí đầy hào hứng cho đội bóng với tập hợp các cầu thủ là diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu hay doanh nhân, cựu cầu thủ… đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM.

Trong ngày ra mắt, đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn thi đấu giao lưu với đội bóng Artist United của ca sĩ Hoàng Bách trên sân quận 8 và thua với tỷ số 2-3 trong trận cầu hấp dẫn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục.

Theo cựu tuyển thủ futsal Việt Nam, Bảo Quân và là HLV đội Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn, dự định đội bóng phong trào mới thành lập này sẽ thi đấu thường xuyên mỗi cuối tuần trên sân Quận 8, giao lưu với nhiều đội bóng phong trào đã có tiếng tại TP.HCM lâu nay như các đội cựu cầu thủ CA TP.HCM, Cảng Sài Gòn, hay đội cựu cầu thủ TP.HCM do nhà báo thể thao kỳ cựu Hồ Nguyễn đang điều hành, đội RuNam Star United của nhà báo, MC Lý Chánh, đội Friends & More FC, đội xFPT và cả đội bóng đá của Báo Thanh Niên…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU