2 bé sinh đôi 7 tuổi 'mất tích': Cật lực tìm kiếm đến sáng nay vẫn chưa thấy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều lực lượng đang được triển khai tìm kiếm tung tích 2 cháu bé sinh đôi 7 tuổi bỗng "mất tích" vào chiều 30.4 tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước nhưng vẫn chưa tìm thấy.

2 cháu Kiệt và Kỳ bị "mất tích" vào chiều 30.4 vẫn chưa được tìm thấy
2 cháu Kiệt và Kỳ bị "mất tích" vào chiều 30.4 vẫn chưa được tìm thấy

Sáng nay, 1.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Phạm Thụy Luân, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, cho biết đang chỉ đạo cho các lực lượng tại địa phương cùng hỗ trợ, tìm kiếm tung tích 2 cháu bé tên Kỳ và Kiệt bỗng “mất tích” vào chiều 30.4. Đến 9 giờ 30 hôm nay, vẫn chưa tìm thấy 2 cháu.

Lực lượng chức năng cũng đang trích xuất camera an ninh tại các trục đường, nhà dân để tìm ra những thông tin liên quan đến vụ việc. “Khi có thông tin mới, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”, ông Luân cho biết thêm.

Anh Nguyễn Quốc Duy (ba của Kỳ và Kiệt) cho biết gia đình đang rất lo lắng và chưa có thông tin gì về 2 con. Hiện gia đình rất mong sớm tìm được 2 cháu.

Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, khoảng 17 giờ ngày 30.4, hai cháu Kỳ và Kiệt (sinh đôi cùng 7 tuổi) đi hai xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà (thuộc thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long).

Khi không thấy 2 cháu đâu, gia đình đi tìm kiếm xung quanh, đến đoạn cách nhà 500 mét thì chỉ thấy hai chiếc xe đạp. Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm nhưng cũng không thấy 2 cháu.

Ngay sau đó gia đình trình báo sự việc với Công an thị xã Phước Long.

Sự việc được cộng đồng mạng Facebook chia sẻ rộng rãi với mong muốn sớm tìm được 2 bé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU